Đà Nẵng: Cào lá thông, phát hiện xác chết

Vào khoảng 18 giờ ngày 30-7, một người dân đang cào lá thông tại khu vực rừng thông hồ nuôi tôm trên cát của ông Nguyễn Vọng, thuộc tổ 50, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn thì phát hiện một mũi bàn chân người lòi lên mặt đất bốc mùi hôi thối liền điện báo cho Công an phường Hòa Hải. Đến tối ngày 30-7, Công an quận Ngũ Hành Sơn tiến hành điều tra, nhưng chưa thể xác định được nhân thân cũng như giới tính của nạn nhân vì thi thể đã thối rữa và bị vùi dưới cát. Theo nhận định ban đầu, có thể đây là một vụ giết người phi tang.

NG.KH.

  • Quảng Ngãi: Xóa 3 ổ số đề lớn nhất từ trước đến nay

Tối 29 đến sáng 30-7, lực lượng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội - Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đồng loạt tấn công triệt xóa 3 ổ số đề lớn tại TP Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa.

Tại cửa hàng giày dép của bà Lê Thị Kiều, 32 tuổi ở Liên tổ 3, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, các trinh sát đã bắt quả tang chủ nhà Lê Thị Kiều đang tổ chức giao nhận tịch đề. Các mũi trinh sát cũng bắt quả tang 2 ổ đề khác là quán cà phê Diễm My, ở quốc lộ 1 A thuộc tổ 15, P.Nghĩa Chánh và nhà ông Hồ Lý, 44 tuổi và bà Nguyễn Thị Mỹ ở tổ 13 P.Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi. Đây là 3 ổ đề hoạt động có tổ chức, tinh vi và lớn nhất từ trước đến nay ở Quảng Ngãi.

A.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án