Đà Nẵng hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp mới tại nhà

SGGPO
Ngày 10-2, Sở KH-ĐT TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã bắt đầu hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà.

Tin liên quan

Theo đó, việc triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà cho các tổ chức có nhu cầu đăng ký thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng vừa được Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp (thuộc Sở KH- ĐT TP Đà Nẵng) triển khai.

Đà Nẵng hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp mới tại nhà ảnh 1 Việc triển khai hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp tại nhà góp phần tiết kiệm chi phí
Về việc đăng ký doanh nghiệp tại nhà, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký theo quy định. Doanh nghiệp không cần trực tiếp đến Sở KH-ĐT để hỏi thủ tục, chuẩn bị hồ sơ, nộp và đi nhận hồ sơ, việc này giúp doanh nghiệp không mất thời gian chờ đợi, giảm chi phí…

Doanh nghiệp có thể liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp để được tư vấn qua số điện thoại: 0236.3835119 hoặc email: hotrodoanhgnhiep.dng@gmail.com.

Sau 3 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ của doanh nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nộp và trả kết quả cho doanh nghiệp qua đường bưu điện. Thời gian chuyển hồ sơ bưu điện 1 ngày trong TP Đà Nẵng và 2 ngày đối với ngoại tỉnh.

Trước đó, TP Đà Nẵng đã ra văn bản khuyến khích người dân ở nhà làm dịch vụ công trực tuyến nhằm phòng tránh việc lây nhiễm dịch nCoV.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Đà Nẵng: Lập biên bản quản trị viên các trang “báo chốt” kiểm tra nồng độ cồn

Đà Nẵng: Lập biên bản quản trị viên các trang “báo chốt” kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 21-2, Thượng tá Nguyễn Hưng Lợi, Phó Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công An TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa mời làm việc với hai cá nhân là người điều hành các trang, nhóm “Chốt KT nồng độ cồn Đà Nẵng” và “Nồng độ cồn Đà Nẵng!” để làm rõ một số sai phạm trên mạng xã hội.

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng