Đà Nẵng tiếp tục nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 từ các doanh nghiệp

SGGPO

Sáng 10-8, thành phố Đà Nẵng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp để bổ sung nguồn lực cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tặng thiết bị y tế trị giá 5 tỷ đồng

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tặng thiết bị y tế trị giá 5 tỷ đồng

Theo đó, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tặng thiết bị y tế với giá trị 5 tỷ đồng. Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng tặng các trang thiết bị y tế gồm 4 máy phân tích khí máu, 4 bộ hóa chất 300 test theo máy, 8 máy truyền dịch Infusomat, tổng trị giá số trang thiết bị, hàng hóa là 2 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Kita Land Đà Nẵng, thuộc tập đoàn Kita Land tặng 1 tỷ đồng.

Đà Nẵng tiếp tục nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 từ các doanh nghiệp  ảnh 1 Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng tặng các trang thiết bị y tế với giá trị 2 tỷ đồng
Đà Nẵng tiếp tục nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 từ các doanh nghiệp  ảnh 2 Công ty Cổ phần Kita Land Đà Nẵng, thuộc tập đoàn Kita Land tặng 1 tỷ đồng
Ông Trần Văn Miên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực của các doanh nghiệp. Trong hoàn cảnh dịch bệnh, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hỗ trợ thành phố Đà Nẵng, đó là những tình cảm hết sức quý giá. Ông mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực để vượt qua khó khăn, ngày càng phát triển lớn mạnh để có thể có nhiều đóng góp cho xã hội.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />