Đà Nẵng tung gói kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi

Chiều 7-4, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức họp báo chương trình kích cầu du lịch năm 2022 với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn.

Chương trình kích cầu du lịch "“Enjoy Đà Nẵng – Tận hưởng Đà Nẵng” sẽ triển khai từ đầu tháng 4 đến giữa tháng 8-2022
Chương trình kích cầu du lịch "“Enjoy Đà Nẵng – Tận hưởng Đà Nẵng” sẽ triển khai từ đầu tháng 4 đến giữa tháng 8-2022
Theo đó, hơn 200 doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu có chủ đề “Enjoy Danang" (Tận hưởng Đà Nẵng) được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 7-4 đến 31-5-2022 và giai đoạn 2 từ ngày 1-7 đến 15-8-2022, tập trung vào 8 gói sản phẩm chính.

Cụ thể, gói sản phẩm nghỉ dưỡng trải nghiệm Đà Nẵng với 4 gói khuyến mãi bao gồm vé máy bay khứ hồi Hà Nội/TPHCM – Đà Nẵng và khách sạn 5 sao với giá ưu đãi từ 899.000 đồng/khách - 2.990.000 đồng/khách.

Gói sản phẩm kích cầu liên kết đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng bao gồm nghỉ dưỡng 5 sao và vé máy bay giá 2.190.000 đồng/khách  hay có thể lựa chọn mua tour trọn gói với giá hấp dẫn từ 3.250.000 đồng/khách - 3.550.000 đồng/khách.

Các gói ưu đãi về nghỉ dưỡng nâng cao sức khoẻ, gói nghỉ dưỡng và chơi golf, gói vui chơi giải trí tại các điểm tham quan, vui chơi giải trí; các khách sạn, các điểm đến vui chơi giải trí cũng có các chương trình khuyến mãi từ 20-50%.

Bên cạnh đó, TP Đà Nẵng cũng đang miễn 100% vé tham quan khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ Thuật; ưu đãi giảm giá vé 20% cho tuyến vận tải từ Đà Nẵng – Lý Sơn (Quảng Ngãi). Ngoài ra, chương trình khuyến mãi giá sốc giờ vàng vào các ngày 14-4 và 15-5 tại các khung giờ cố định (17 giờ, 19 giờ, 21 giờ) cũng sẽ diễn ra tại trang danangfantasticity.com để người dùng có thể "săn" khuyến mãi.

Đà Nẵng tung gói kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi ảnh 1

Ký kết hợp tác kích cầu du lịch

Đặc biệt, hàng loạt sự kiện lớn đánh dấu sự quay lại ấn tượng của thành phố biển Đà Nẵng, đó là chương trình Rap Show (ngày 30-4), cuộc thi VNG IRONMAN…

Để đảm bảo chất lượng, Sở Du lịch sẽ phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội Du lịch tăng cường giám sát công tác triển khai, phục vụ khách và sẽ tiếp thu ý kiến góp ý của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói sản phẩm, dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình. 

Đà Nẵng tung gói kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi ảnh 2

Kích hoạt chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh TP Đà Nẵng mạnh mẽ vươn lên, vượt qua khó khăn do dịch bệnh, tiếp tục là một điểm đến thân thiện, an toàn, mến khách và sẵn sàng chào đón du khách trong nước và quốc tế.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Viết về Đà nẵng