Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân vụ lật đò trên sông Vu Gia

SGGPO

Tối 25-2, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Vu Gia (xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Tin liên quan

Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân vụ lật đò trên sông Vu Gia

Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân vụ lật đò trên sông Vu Gia ảnh 1 Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại
Như SGGP Online đã đưa tin, chiều cùng ngày, tại sông Vu Gia đoạn qua xã Đại Cường, nhóm 10 người dân địa phương đi qua sông bằng đò thì gặp nạn.

Lực lượng chức năng và người dân đã cứu vớt được 4 người (3 người sức khoẻ đã ổn định, 1 người đang cấp cứu), 6 người còn lại mất tích.

Tối cùng ngày, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng cho biết, địa phương vừa mới tìm được thi thể 2 nạn nhân.

Ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, chỉ đạo Thủy điện Sông Bung 4 ngừng xả nước để các lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm kiếm nạn nhân trong đêm nay.

Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân vụ lật đò trên sông Vu Gia ảnh 2 Gia đình nạn nhân mất tích trông ngóng tin từ lực lượng chức năng
Được biết, chiều cùng ngày, sau khi biết thông tin trên, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đã chỉ đạo khắc phục hậu quả và gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án