Đảm bảo cuộc sống hàng ngày cho người già neo đơn

SGGP
Đồng chí Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy quận 9 (TPHCM), vừa yêu cầu đảng ủy 13 phường của quận chỉ đạo UBND phường hỗ trợ mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết đảm bảo cuộc sống hàng ngày cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Thị Hồng Liên cũng chỉ đạo bí thư đảng ủy 13 phường tổ chức tuyên truyền vận động chủ cho thuê mặt bằng, chủ nhà trọ trên địa bàn phường miễn, giảm tiền cho thuê mặt bằng, phòng trọ nhằm chia sẻ khó khăn đối với người thuê mặt bằng, người thuê trọ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cùng với đó, UBND các phường, cảnh sát khu vực và tổ dân phố khảo sát, thống kê đầy đủ những người bán vé số trên địa bàn để chủ động hỗ trợ các trường hợp đặc biệt khó khăn, trong thời gian chờ thành phố hỗ trợ.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bị ung thư còn phải gắng chăm 2 người bệnh

Chị Thạch Thị Vân (47 tuổi, ở thôn Trung Phú, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh ung thư vú đã chuyển sang di căn, nhưng vẫn phải rất vất vả lo cho gia đình. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện