Đảm bảo cuộc sống hàng ngày cho người già neo đơn

SGGP
Đồng chí Đặng Thị Hồng Liên, Bí thư Quận ủy quận 9 (TPHCM), vừa yêu cầu đảng ủy 13 phường của quận chỉ đạo UBND phường hỗ trợ mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết đảm bảo cuộc sống hàng ngày cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Thị Hồng Liên cũng chỉ đạo bí thư đảng ủy 13 phường tổ chức tuyên truyền vận động chủ cho thuê mặt bằng, chủ nhà trọ trên địa bàn phường miễn, giảm tiền cho thuê mặt bằng, phòng trọ nhằm chia sẻ khó khăn đối với người thuê mặt bằng, người thuê trọ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cùng với đó, UBND các phường, cảnh sát khu vực và tổ dân phố khảo sát, thống kê đầy đủ những người bán vé số trên địa bàn để chủ động hỗ trợ các trường hợp đặc biệt khó khăn, trong thời gian chờ thành phố hỗ trợ.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM và Long An trao tặng kinh phí, trang thiết bị y tế  cho Cảnh sát Hoàng gia Campuchia

Công an TPHCM và Long An tặng Cảnh sát Campuchia thiết bị y tế

Sáng 9-5, tại cửa khẩu Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An), Công an TPHCM và Công an tỉnh Long An đã trao tặng kinh phí và một số trang thiết bị y tế cho các đơn vị Cảnh sát Hoàng Gia Campuchia phục vụ phòng chống dịch Covid-19. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Con mắc bệnh, gia đình lao đao

Đón con trai thứ hai chào đời chưa bao lâu, anh Lê Thành Thương và chị Phan Thị Thúy Vân (ngụ thôn Thạch Tuân 1, xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đau đớn phát hiện con mắc chứng dị dạng tĩnh mạch vùng cổ và hầu họng. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện