Từ khóa: #đàm phán

Cầu đường bộ đầu tiên giữa Nga và Trung Quốc tại TP Blagoveshchensk, vùng Viễn Đông của Nga

Bước phát triển trong quan hệ Nga-Trung

Từ ngày 20-3, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có chuyến công du đến Nga trong 3 ngày. Chuyến thăm nhằm củng cố quan hệ song phương giữa Bắc Kinh và Moscow trong bối cảnh tình hình thế giới có nhiều biến động.
Tổng thống Colombia Gustavo Petro. Ảnh: AFP/TTXVN

Tổng thống Colombia muốn đàm phán với các băng nhóm

Tổng thống Colombia Gustavo Petro đang tìm cách đình chỉ các lệnh bắt giữ đối với một số nghi phạm hình sự lớn nhất của đất nước như một phần của một kế hoạch đầy tham vọng nhằm giải tán các nhóm vũ trang.
 Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov

Nga: Để ngỏ khả năng đàm phán với phương Tây

Theo hãng Reuters, ngày 11-10, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết, Moscow sẵn sàng tiến hành các cuộc đàm phán với các nước phương Tây về vấn đề Ukraine, song cho đến nay vẫn chưa nhận được bất cứ đề xuất đàm phán nào.
Các bộ trưởng IPEF khởi động đàm phán chính thức

Các bộ trưởng IPEF khởi động đàm phán chính thức

Theo hãng tin Kyodo, các bộ trưởng từ 14 quốc gia tham gia quá trình thảo luận về Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương vì sự thịnh vượng (IPEF), do Mỹ khởi xướng, dự kiến khởi động đàm phán chính thức trong tuần này tại Los Angeles (Mỹ).
Ông Dmitry Peskov - người phát ngôn Điện Kremlin. Ảnh: Reuters

Nga, Ukraine thông báo về quá trình hòa đàm

Hãng thông tấn RIA của Nga ngày 3-4 dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin - ông Dmitry Peskov cho biết cuộc đàm phán giữa nước này với Ukraine diễn ra không hề dễ dàng, nhưng điều quan trọng là quá trình này vẫn diễn ra.
Người Ukraine di tản đến Đức

Nga tiếp tục đối thoại với Ukraine

Theo Tân Hoa xã, ông David Arakhamia, một thành viên trong đoàn đàm phán của Ukraine, cho biết Ukraine và Nga dự kiến tổ chức vòng đàm phán tiếp theo vào ngày 7-3. Trước đó, hai bên đã tổ chức các vòng đàm phán vào ngày 28-2 và 3-3.
Ảnh minh họa: TTXVN

Nga nối lại hoạt động quân sự ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga ngày 5-3 thông báo đã nối lại "hành động tiến công" tại Ukraine sau khi thông báo lệnh ngừng bắn trước đó cùng ngày để cho phép dân thường tại 2 thành phố bị vây hãm là Mariupol và Volnovakha được sơ tán.