Đánh giá cao quan hệ thương mại và đầu tư của Singapore tại TPHCM

SGGP
Trưa 25-3, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã có buổi tiếp ông Tiêu Chí Hiền, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối an ninh quốc gia Singapore. 

Đánh giá cao quan hệ thương mại và đầu tư của Singapore tại TPHCM

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao quan hệ thương mại và đầu tư của Singapore tại Việt Nam khi Singapore tiếp tục là nhà đầu tư thứ 3 tại Việt Nam và là nhà đầu tư lớn nhất tại TPHCM.

Đến nay, Singapore đã có 1.000 dự án với tổng số vốn đăng ký 10,5 tỷ USD tại TPHCM... Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền hài lòng về sự phát triển quan hệ đối tác chiến lược Singapore - Việt Nam, trong khuôn khổ ASEAN cũng như trong các tổ chức đa phương, trong đó có Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) mà Singapore và Việt Nam là thành viên. Phó Thủ tướng Singapore đánh giá cao 100 doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào các dự án của Singapore, trong đó có nhiều dự án khởi nghiệp. 

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vẹn nguyên giá trị bài học về “trồng cây” - “trồng người”

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ phát động tết trồng cây, ngày 26-11, tại Hà Nội, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã tổ chức hội thảo khoa học “60 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động tết trồng cây (1959 - 2019)”.

Xây dựng Đảng

Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong các cơ quan báo chí

Sáng 6-12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức hội thảo “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong các cơ quan báo chí”.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự

Cải cách hành chính

Giảm họp hành, nâng cao hiệu quả quản lý

Mới đây, trả lời báo chí, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết Chính phủ đang quyết tâm xây dựng một bộ máy không giấy tờ, ít họp hành nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí cho xã hội, người dân, doanh nghiệp. Bạn đọc Báo SGGP đã góp ý, thảo luận về việc thực hiện mục tiêu này.