Đặt mua loa thanh Sony HT-G700 với ưu đãi quà tặng hấp dẫn

Từ ngày 16-11-2020 đến ngày 29-11-2020, người dùng sẽ được nhận ưu đãi nhân đôi với 15%, tương đương 1,949,000 đồng cùng quà tặng Tai Nghe Sony WF-XB700 trị giá 2,990,000 đồng khi đặt mua loa thanh Sony HT-G700.

Đặt mua loa thanh Sony HT-G700 với ưu đãi quà tặng hấp dẫn

Dòng loa thanh Sony HT-G700 là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm TV và phim ảnh với âm thanh mạnh mẽ giúp người dùng đắm chìm vào thế giới giải trí. 

Đặt mua loa thanh Sony HT-G700 với ưu đãi quà tặng hấp dẫn  ảnh 1

HT-G700 là loa thanh 3.1 kênh tích hợp Dolby Atmos và DTS:X với khả năng tái tạo âm thanh vòm. Sản phẩm trang bị công nghệ Immersive Audio Enhancement mang đến khả năng nâng cấp một cách liền mạch cho trải nghiệm tốt nhất. 

Đặt mua loa thanh Sony HT-G700 với ưu đãi quà tặng hấp dẫn  ảnh 2 Sản phẩm được thiết kế với ba loa trước
Tính năng S-Force PRO trên HT-G700 được tinh chỉnh để nâng âm thanh tương đương với chiều cao của các TV kích thước lớn (trên 55 inch), từ đó tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho các khoảnh khắc với chiều sâu và sự trong trẻo hoàn toàn mới.
Đặt mua loa thanh Sony HT-G700 với ưu đãi quà tặng hấp dẫn  ảnh 3
Bên cạnh đó, việc chọn tính năng Immersive AE (Audio Enhancement) trên bộ điều khiển, loa thanh HT-G700 có thể nội suy ngay cả âm thanh stereo thông thường lên chuẩn 7.1.2.

HT-G700 kèm theo một hệ thống loa siêu trầm với kích thước lớn có khả năng thể hiện âm bass sâu và chi tiết. Cuối cùng, việc kết nối với TV của soundbar vô cùng đơn giản và nhanh chóng thông qua Bluetooth hoặc cổng HDMI eARC/ARC.

Đặt mua loa thanh Sony HT-G700 với ưu đãi quà tặng hấp dẫn  ảnh 4

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng mua sắm tại Di Động Việt

Đại lý bán lẻ tăng tốc cuối năm

Bước sang tháng 12, các đại lý bán lẻ triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn nhằm thu hút người dùng dịp cuối năm.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…