Đi bộ ủng hộ hơn 650 triệu đồng cho quỹ khuyến học

SGGPO
Sáng 24-4, quận 4 (TPHCM) tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 và đi bộ đồng hành gây Quỹ Khuyến học lần thứ XV. Với chủ đề “Vì tương lai thế hệ trẻ - Vì sức khỏe cộng đồng”, cuộc đi bộ thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và người dân trên địa bàn quận tham gia. 

Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM Mai Bá Hùng, Bí thư Quận ủy quận 4 Thái Thị Bích Liên, Chủ tịch UBND quận 4 Lê Văn Chiến.

Hơn 4.100 cán bộ, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và người dân trên địa bàn quận 4 tham gia chương trình. Trong đó, gần 900 người đã tham gia chạy Olympic có lộ trình 1km. Hơn 3.200 người tham gia đi bộ với quãng đường có chiều dài 3,2km theo lộ trình: Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ, đường Bến Vân Đồn, đường Nguyễn Khoái, đường Bến Vân Đồn và trở về Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ.

Đi bộ ủng hộ hơn 650 triệu đồng cho quỹ khuyến học ảnh 1 Hơn 4.100 người đã tham gia cuộc đi bộ đồng hành do quận 4 tổ chức sáng 24-4

Chương trình đi bộ đồng hành là hoạt động thường niên được quận 4 tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho người dân. Đồng thời, qua chương trình kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các tổ chức xã hội đóng góp gây quỹ khuyến học chăm lo cho học sinh quận 4 có hoàn cảnh khó khăn.

Đi bộ ủng hộ hơn 650 triệu đồng cho quỹ khuyến học ảnh 2 Cuộc đi bộ thu hút đông đảo cán bộ công chức, người dân và các tổ chức đoàn thể tham gia

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức nhận được sự ủng hộ của 88 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp với số tiền hơn 650 triệu đồng. Dịp này Hội Khuyến học quận 4 đã trao học bổng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi với tổng kinh phí 45 triệu đồng.

Đi bộ ủng hộ hơn 650 triệu đồng cho quỹ khuyến học ảnh 3 Trao học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn 

MỸ DUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn