Di Động Việt sẽ kinh doanh Vertu?

SGGPO
Mới đây, CEO của Di Động Việt “úp mở” về chuyện mang Vertu quay lại thị trường Việt Nam khi đăng tải hình ảnh thiết kế cửa hàng Vertu theo đúng chuẩn của Vertu xứ Anh. Liệu Vertu có thật sự được phân phối chính thức ở Việt Nam?

Vertu Signature V Cobra được sản xuất với số lượng chỉ 8 chiếc trên toàn thế giới

Vertu Signature V Cobra được sản xuất với số lượng chỉ 8 chiếc trên toàn thế giới

Vertu không sản xuất theo hệ thống dây chuyền tự động mà được lắp ráp thủ công hoàn toàn bởi một nhà thiết kế riêng và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy.

Bên cạnh quy trình sản xuất “có một không hai”, điện thoại đến từ Vertu còn được gia công trên những vật liệu quý giá như sapphire, titan siêu cứng, vàng, kim cương, gốm hay da thú bọc.

Di Động Việt sẽ kinh doanh Vertu? ảnh 1  Vertu thường làm theo đơn đặt hàng nên không có sản phẩm lưu trữ sẵn.
Các linh kiện được thiết kế tùy chỉnh với mức độ chính xác tuyệt đối, không phải linh kiện sản xuất hàng loạt. Đây cũng chính là yếu tố khiến Vertu trở thành điện thoại có mức giá đắt bậc nhất hiện nay.

Khác với điện thoại sản xuất dây chuyền quy mô lớn như iPhone, Samsung,... điện thoại đến từ Vertu được sản xuất với số lượng giới hạn cho mỗi model. Vertu thường làm theo đơn đặt hàng nên không có sản phẩm lưu trữ sẵn.

Để tiếp cận cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, hiện Vertu không còn là những chiếc điện thoại “cục gạch” chỉ biết đính kim cương. Hãng đã phá vỡ quan niệm này bằng việc tích hợp nhiều công nghệ mới vào sản phẩm.

Di Động Việt sẽ kinh doanh Vertu? ảnh 2 iVertu Calf Leather Jade Black, chiếc Vertu trang bị công nghệ không hề thua kém các flagship khác 

Cụ thể, với dòng iVertu, hãng đã trang bị cho máy những thông số cấu hình không thua kém bất kì một flagship đầu bảng nào như Soc Snapdragon 888, 12GB, 512Gb bộ nhớ trong, màn hình OLED tần số quét 120Hz, 5 camera trước sau, sạc nhanh 55W...

Hai dòng còn lại là Aster P và Signature sẽ không có sự thay đổi như trên iVertu.

Theo thông tin ghi nhận được, điện thoại Vertu bán chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ được hãng tích hợp thêm công nghệ kết nối 4G và 5G, phù hợp với xu thế kết nối data mọi lúc mọi nơi của người dùng.

Tuy nhiên, hiện ở Việt Nam, muốn sở hữu Vertu đa phần người dùng mua theo hình thức “xách tay”. Do đó, nếu như Di Động Việt trở thành nhà phân phối chính thức trong thời gian tới, đây sẽ là một địa điểm tin cậy để người dùng dễ dàng tiếp cận và mua sản phẩm Vertu. 
Di Động Việt sẽ kinh doanh Vertu? ảnh 3 CEO của Di Động Việt “úp mở” về chuyện mang Vertu quay lại thị trường Việt Nam 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO Việt Nam đã công bố chính thức về ngày ra mắt Reno8 series

Reno8 series của OPPO sẽ ra mắt Việt Nam vào ngày 18-8

Mới đây, OPPO Việt Nam vừa công bố chính thức về ngày ra mắt Reno8 series.  Đây là dòng sản phẩm kế nhiệm Reno7 series và hứa hẹn tiếp tục mang lại nhiều danh tiếng cũng như doanh thu cao cho OPPO Việt Nam. Trong đó, Reno8 5G xuất hiện với nhiều thông tin rõ ràng...

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.
" />