Đi làm thủ tục ly hôn, một phụ nữ bị rạch mặt

SGGPO

Trong lúc đang trên đường đi photo giấy tờ để làm thủ tục ly hôn, người phụ nữ 22 tuổi ở tỉnh Hậu Giang bất ngờ bị nhóm người tấn công, rạch mặt khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 8-3, bà P.T.T. (ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) cho biết, con gái của bà là chị N.T.N.Y. (22 tuổi) vừa bị nhóm người ngang nhiên ép ngã xe, sau đó đánh đập, rạch mặt… khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Nằm trên giường bệnh, chị Y. thều thào chia sẻ, sự việc xảy ra vào trưa 7-3 tại xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang). Khi đó, Y. đang điều khiển xe máy đi photo một số giấy tờ để làm thủ tục ly hôn thì bất ngờ bị nhóm khoảng 3 thanh niên đuổi theo, ép ngã xe rồi đánh đập, rạch mặt…

Đi làm thủ tục ly hôn, một phụ nữ bị rạch mặt  ảnh 1 Chị Y. với vết thương dài ở vùng mặt

Theo lời của chị Y., vào khoảng năm 2018, sau thời gian tìm hiểu, Y. và anh H.H.L. (ngụ xã Phú Tân) đã tiến đến hôn nhân. Thời gian chung sống, cả hai có một người con chung được 2 tuổi. Tuy nhiên, gần đây, giữa Y. và L. xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm nên Y. quyết định làm đơn ly hôn gửi đến tòa án giải quyết thì gặp nạn.

Chiều 8-3, lãnh đạo UBND xã Tân Thành (thị xã Ngã Bảy) xác nhận, trên địa bàn có xảy ra vụ rạch mặt nêu trên.
Hiện, cơ quan công an đang phối hợp điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

QUỐC AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />