Dị nhân mới sẽ… kinh dị

SGGP
Sau hơn 3 năm bị trì hoãn, rốt cuộc bộ phim The New Mutants (Dị nhân, Thế hệ mới) cũng đã thông báo ngày công chiếu (dự kiến ngày 3-4 tới).

Một poster quảng cáo phim The New Mutants

Một poster quảng cáo phim The New Mutants

Đối với giới “nghiện” phim Marvel, đây là một dự án khá táo bạo, kết hợp dòng phim siêu anh hùng với thể loại phim kinh dị. The New Mutants là tuyến ngoại truyện của loạt phim X-Men. Chỉ có điều là trong phim X-Men, có trường thần đồng của giáo sư Charles Xavier, trong khi truyện The New Mutants lại diễn ra trong một trại giam cách ly chẳng khác gì một bệnh viện điều trị tâm thần.

Các dị nhân trẻ tuổi trong The New Mutants bị giam giữ trong một cơ sở bí mật, họ phải tự học cách kiểm soát năng lực siêu nhiên của mình để thoát khỏi trại giam, nhưng đồng thời họ phải đối phó với một mối hiểm nguy từ bên trong, một hung thần có tên là Demon Bear (Gấu Ma) ban đầu vô hình, nhưng lại có nhiều khả năng biến hóa, sức mạnh tăng thêm nhờ hấp thụ cảm giác sợ hãi của đối phương.

Có thể nói, The New Mutants được xem như là chuyến phiêu lưu thám hiểm đầu tiên trong thể loại phim kinh dị của vũ trụ điện ảnh Marvel.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ phim Yêu trong đau thương được đầu tư bối cảnh, đạo cụ kỹ lưỡng. Ảnh: ĐPCC

Phim truyền hình xưa vẫn “ăn khách”

Khó khăn về bối cảnh, chi phí đầu tư cao, nhưng đổi lại phim truyền hình xưa luôn được khán giả đón nhận. Đó là lý do nhiều ê kíp chấp nhận thực hiện nhằm mang đến cho khán giả những “món ăn” tinh thần hấp dẫn.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm của các họa sĩ đương đại hàng đầu Việt Nam

Triển lãm Tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật do Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm tổ chức, vừa khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam nhằm tôn vinh, giới thiệu các họa sĩ đã khẳng định tên tuổi, vị thế trên thị trường mỹ thuật trong nước và quốc tế.

Sân khấu

Kịch "Cậu Đồng" - Sức hút vở cũ dựng lại

Khi tái dựng Cậu Đồng, ông bầu Huỳnh Anh Tuấn cũng không dám chắc chắn vở kịch sẽ trở thành một trong những tác phẩm ăn khách của sàn diễn Idecaf. Thế nhưng, khi tác phẩm vừa được công bố tái dựng, bán vé, 2 suất diễn trong tháng 7 đã cháy vé.

Sách và cuộc sống

“Trà Thượng Ty”: Những cuộc rong chơi với trà

Bằng đam mê và nhiệt huyết của mình, Nghệ nhân trà truyền thống Nguyễn Ngọc Tuấn đã dành thời gian sưu tầm, biên soạn và ghi chép những câu chuyện liên quan đến trà, để thành tập sách Trà Thượng Ty (NXB Hồng Đức). Cuốn sách được xem như là nguồn tài liệu bổ ích giúp cho độc giả nói chung hay những người quan tâm đến trà hiểu thêm về văn hóa trà.

Sáng tác

Chìa tay ra với đời

Tôi vẫn nhớ những năm đói kém nhất, khi ấy mấy anh em tôi đều còn rất nhỏ, quê tôi hạn hán kéo dài, nhà nào cũng phải ăn cơm độn khoai sắn; thậm chí có thời gian khoai sắn cũng không có mà ăn. Bố tôi phải nhảy tàu đêm lên các ga Phố Lu, Bảo Hà, Cầu Nhò tỉnh Lào Cai để luồn vào rừng sâu mót sắn.