Dị nhân mới sẽ… kinh dị

SGGP
Sau hơn 3 năm bị trì hoãn, rốt cuộc bộ phim The New Mutants (Dị nhân, Thế hệ mới) cũng đã thông báo ngày công chiếu (dự kiến ngày 3-4 tới).

Một poster quảng cáo phim The New Mutants

Một poster quảng cáo phim The New Mutants

Đối với giới “nghiện” phim Marvel, đây là một dự án khá táo bạo, kết hợp dòng phim siêu anh hùng với thể loại phim kinh dị. The New Mutants là tuyến ngoại truyện của loạt phim X-Men. Chỉ có điều là trong phim X-Men, có trường thần đồng của giáo sư Charles Xavier, trong khi truyện The New Mutants lại diễn ra trong một trại giam cách ly chẳng khác gì một bệnh viện điều trị tâm thần.

Các dị nhân trẻ tuổi trong The New Mutants bị giam giữ trong một cơ sở bí mật, họ phải tự học cách kiểm soát năng lực siêu nhiên của mình để thoát khỏi trại giam, nhưng đồng thời họ phải đối phó với một mối hiểm nguy từ bên trong, một hung thần có tên là Demon Bear (Gấu Ma) ban đầu vô hình, nhưng lại có nhiều khả năng biến hóa, sức mạnh tăng thêm nhờ hấp thụ cảm giác sợ hãi của đối phương.

Có thể nói, The New Mutants được xem như là chuyến phiêu lưu thám hiểm đầu tiên trong thể loại phim kinh dị của vũ trụ điện ảnh Marvel.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phòng vé Trung Quốc có thể phục hồi?

Phòng vé Trung Quốc có thể phục hồi?

Bài viết trên tờ Variety mới đây đặt ra câu hỏi: “Ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc liệu sẽ phục hồi từ dịch virus Covid-19?”.

Âm nhạc

Nhạc để cổ động cũng theo trend

Đánh giặc Corona/ Đoàn kết toàn dân ta/ Đánh giặc Corona/ Từ trẻ đến người già/ Đánh giặc Corona/ Ngành y là xung kích/ Thề quyết thắng đại dịch/ Hòa chung một bài ca/ Đánh giặc Corona/ Vì hạnh phúc chúng ta…”. Bài hát Đánh giặc Corona hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng giữa tình hình dịch bệnh khá căng thẳng. 

Mỹ thuật

Khám phá sắc màu trong dòng tranh dân gian Hàn Quốc

Với 47 tác phẩm của 46 họa sỹ thuộc Hiệp hội Tranh dân gian Hàn Quốc, triển lãm “Tương lai nhìn từ quá khứ” diễn ra từ  19 đến 25-2 Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội đã đem đến cho người xem nhiều khám phá mới về dòng tranh lâu đời của xứ sở này.

Sân khấu

Sáng đèn giữa bao ngổn ngang

Mùa Tết 2020, hầu hết các sàn diễn đều cố gắng sáng đèn dù đang ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (Covid-19) gây ra. Có lẽ, động lực lớn nhất để các sân khấu xã hội hóa vững tin vượt khó chính là nhờ sự yêu thương và sẻ chia của khán giả. 

Sách và cuộc sống

First News và Thái Hà Books đạt thỏa thuận về bản quyền

Công ty TNHH văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt và Công ty Sách Thái Hà cùng thống nhất: Việc xuất bản cuốn sách Think and Grow Rich của 2 công ty không vi phạm về bản quyền. Bản quyền cuốn sách này do 2 công ty mua của 2 chủ sở hữu khác nhau, với 2 phiên bản khác nhau, không có tranh chấp. 

Sáng tác

Tình yêu

Tình yêu là điều nhiệm màu mà con người có thể gửi trao nhau
Thế giới hàng tỷ người, nhưng ta chỉ yêu một người tha thiết
Có bao người thân thương, mà lại đi tìm một bóng hình chưa quen biết
Trao trái tim cho người, biết sẽ tổn thương nhiều, mà vẫn cứ yêu