Đi nhặt rác, phát hiện đầu người cùng nội tạng trong túi ni lông

SGGPO
Người dân phát hiện đầu người cùng nội tạng trong túi ni lông vứt ở thùng rác trước một khách sạn ở Khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương vào trưa ngày 16-12 nên hô hoán và báo công an.

Công an khám nghiệm hiện trường

Công an khám nghiệm hiện trường

  Chiều ngày 16-12, Công an TX. Dĩ An vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ phát hiện đầu người cùng nội tạng vứt ở thùng rác.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, một nhóm người nhặt rác khi đi tới trước một khách sạn thuộc Khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện có một chiếc túi còn khá mới được vứt trong thùng rác.

Đi nhặt rác, phát hiện đầu người cùng nội tạng trong túi ni lông ảnh 1 Công an phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc

Lúc này, một người trong nhóm kéo chiếc túi lên thì bên trong có 1 túi ni lông màu đen. Vừa mở ra thì người này hốt hoảng phát hiện một đầu người còn dính máu cùng nội tạng.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương cùng Công an TX. Thuận An nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.

Theo nhân chứng, phần đầu là của một người đàn ông, khoảng 40 tuổi; nội tạng chưa phân hủy.

Một cán bộ điều tra cho biết, có khả năng đây là một vụ án mạng. Nạn nhân bị giết chết rồi sau đó phân xác phi tang.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.