Đi nhặt rác, phát hiện đầu người cùng nội tạng trong túi ni lông

Người dân phát hiện đầu người cùng nội tạng trong túi ni lông vứt ở thùng rác trước một khách sạn ở Khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương vào trưa ngày 16-12 nên hô hoán và báo công an.
Công an khám nghiệm hiện trường
Công an khám nghiệm hiện trường

  Chiều ngày 16-12, Công an TX. Dĩ An vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ phát hiện đầu người cùng nội tạng vứt ở thùng rác.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, một nhóm người nhặt rác khi đi tới trước một khách sạn thuộc Khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện có một chiếc túi còn khá mới được vứt trong thùng rác.

Đi nhặt rác, phát hiện đầu người cùng nội tạng trong túi ni lông ảnh 1

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc

Lúc này, một người trong nhóm kéo chiếc túi lên thì bên trong có 1 túi ni lông màu đen. Vừa mở ra thì người này hốt hoảng phát hiện một đầu người còn dính máu cùng nội tạng.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương cùng Công an TX. Thuận An nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.

Theo nhân chứng, phần đầu là của một người đàn ông, khoảng 40 tuổi; nội tạng chưa phân hủy.

Một cán bộ điều tra cho biết, có khả năng đây là một vụ án mạng. Nạn nhân bị giết chết rồi sau đó phân xác phi tang.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.