Điện thoại dành để sử dụng tiền ảo

SGGP
Hãng Foxconn đã ký thỏa thuận với Sirin Labs sản xuất điện thoại thông minh lưu trữ và sử dụng tiền ảo đầu tiên trên thế giới mang tên Finney.

Điện thoại dành để sử dụng tiền ảo

Đây là mẫu smartphone đặc dụng dành cho lưu trữ và sử dụng các loại tiền ảo và giúp thực hiện các giao dịch tiền ảo dễ dàng hơn. 

Finney sẽ được trang bị nhiều tính năng bảo mật nâng cao, gồm mật khẩu, quét vân tay, quét võng mạc và nút vật lý mã hóa toàn bộ hoạt động tiền ảo. 

Sirin Labs phát triển riêng hệ điều hành Sirin dựa trên nhân Android, điện thoại này có màn hình 5,5 inch, bộ nhớ trong 64GB, RAM 6GB, camera 12-megapixel và có giá khởi điểm 999 USD.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...