Điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng, thanh niên bị dập bàn tay

SGGPO

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau vừa tiếp nhận 1 bệnh nhân bị dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ khi người này vừa sạc, vừa nghe điện thoại.

Bàn tay của V. bị dập nát khi điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng

Bàn tay của V. bị dập nát khi điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng

Ngày 11-2, bác sĩ Nguyễn Minh Lễ, Trưởng Khoa ngoại Chấn thương Chỉnh hình bỏng (Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau), xác nhận khoa đang điều trị cho bệnh nhân T.Q.V. (19 tuổi, ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình) với bàn tay dập nát do điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng.

Trước đó, bệnh nhân V. nhập viện cấp cứu với bàn tay trái bị dập nát. Ê kíp trực nhanh chóng cấp cứu, cắt bỏ 3 ngón của bàn tay và xử lý vết thương. Hiện tình trạng sức khỏe của V. đã ổn định.

Người nhà cho biết V. vừa sạc điện thoại vừa sử dụng. Trong lúc đang sử dụng thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến bàn tay của V. gần như dập nát.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Vinamilk đồng hành mang thông điệp “Khỏe tiêu hóa, khỏe hơn mỗi ngày” đến với cộng đồng

Theo các nghiên cứu thống kê của Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO), có đến 40% dân số thế giới bị các vấn đề mãn tính về đường tiêu hóa, và có đến 62% dân số đang gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe tiêu hóa phổ biến như đau dạ dày, khó tiêu... Tại Việt Nam, các vấn đề về sức khỏe hệ tiêu hóa còn chưa được người dân chú trọng đúng mức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.