Điện thoại phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng, thanh niên bị dập bàn tay

SGGPO

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau vừa tiếp nhận 1 bệnh nhân bị dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ khi người này vừa sạc, vừa nghe điện thoại.

Bàn tay của V. bị dập nát khi điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng

Bàn tay của V. bị dập nát khi điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng

Ngày 11-2, bác sĩ Nguyễn Minh Lễ, Trưởng Khoa ngoại Chấn thương Chỉnh hình bỏng (Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau), xác nhận khoa đang điều trị cho bệnh nhân T.Q.V. (19 tuổi, ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình) với bàn tay dập nát do điện thoại phát nổ khi vừa sạc, vừa sử dụng.

Trước đó, bệnh nhân V. nhập viện cấp cứu với bàn tay trái bị dập nát. Ê kíp trực nhanh chóng cấp cứu, cắt bỏ 3 ngón của bàn tay và xử lý vết thương. Hiện tình trạng sức khỏe của V. đã ổn định.

Người nhà cho biết V. vừa sạc điện thoại vừa sử dụng. Trong lúc đang sử dụng thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến bàn tay của V. gần như dập nát.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).