Diễn viên Kong: Skull Island liên tục cập nhật hình ảnh về Việt Nam trên Instagram

(SGGPO).- Cách đây vài tiếng đồng hồ, nam diễn viên Hollywood Samuel L Jackson đã đăng một ảnh selfie mà hậu cảnh là núi non vùng đất Quảng Bình, với dòng chú thích “Da people handing their farming biz on a rainy Viet Nam Ponderosa day!” (Tạm dịch: Nông dân làm đồng trong trời mưa ở làng quê Việt), địa điểm được cập nhật là Thị trấn Quy Đạt – Minh Hóa.

Bức ảnh nhận được trên 6.000 lượt thích chỉ sau 2 tiếng đồng hồ được nam diễn viên đăng tải. Rất nhiều fan hâm mộ của Samuel L Jackson từ khắp nơi trên thế giới, qua trang Instargam của nam diễn viên, đã nhìn thấy phong cảnh hữu tình của Việt Nam và dành nhiều mỹ từ khen ngợi cảnh đẹp của đất nước chúng ta, như: “Beautiful” (Đẹp); “Looks like a painting” (Trông như tranh vẽ); “Wow! Great photo” (Ồ! Bức ảnh tuyệt vời)…

Ảnh selfie của Samuel L Jackson mà hậu cảnh là cảnh đẹp Quảng Bình

Trước đó, hôm qua 23-2, nam diễn viên đăng một bức ảnh ghi lại cảnh người dân leo trèo trên các ngọn cây cao, bắc thang để xem đoàn làm phim, với dòng chú thích: “When a movie set becomes theater. It take a village!” (tạm dịch: Khi phim trường trở thành rạp hát. Cả làng đến xem). Tấm ảnh nhanh chóng nhận được trên 15.000 lượt like. Đồng thời bức ảnh này làm dấy lên nhiều tranh luận, có người khen, có kẻ chê về sự hiếu kỳ của khán giả Việt. Tuy nhiên, nhìn chung, đây là tấm ảnh vui bên lề của việc làm phim với dòng chú thích ảnh khách quan, dễ thương của nam diễn viên.

Trang Instagram của nam diễn viên Samuel L Jackson đăng ảnh người dân hiếu kỳ đến xem đoàn làm phim làm việc

Qua trang Instagram cá nhân của diễn viên nổi tiếng này, một phần văn hóa Việt được truyền bá ra thế giới. Chẳng hạn bức hình chiếc trống với chú thích ảnh “Chillin’ at the Temple of Literature by the Drum” (tạm dịch: Kinh ngạc khi bắt gặp chiếc trống tại Văn Miếu) được nam diễn viên đăng ngày 20-2, trong thời gian ở Hà Nội, đã nhận được hơn 16.000 lượt thích và nhiều bình luận ca ngợi về nét đẹp văn hóa Việt Nam thể hiện qua bức ảnh, chẳng hạn: “Wow, in Vietnam” (Ồ, đó là ở Việt Nam); “Great” (Tuyệt vời)…

Bức hình chiếc trống tại Văn Miếu được nam diễn viên đăng ngày 20-2, trong thời gian ở Hà Nội nhận được hơn 16.000 lượt thích

Từ khóa "Vietnam" liên tục xuất hiện trong các hình ảnh của diễn viên Hollywood. Một bức ảnh selfie của ba diễn viên nổi tiếng với chú thích: "3 người bạn ở Việt Nam"

LÂM AN

Thông tin liên quan:

>>Xuất hiện trâu khổng lồ trong bom tấn Kong: Skull Island

>> Tom Hiddleston và dấu ấn Loki

>> Hàng vạn người đi xem đoàn làm phim Kong: Skull Island

>> Quảng Bình đón đoàn làm phim King Kong

>> Đạo diễn Jordan Vogt Robert: Ngỡ ngàng trước cảnh đẹp Việt Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mùa hoa tìm lại mang đến sắc thái khác cho khán giả truyền hình

Tìm lại yêu thương

Là một màu sắc khác so với nhiều phim đang lên sóng truyền hình, Mùa hoa tìm lại mang đến câu chuyện gần gũi, quen thuộc và thông điệp về tình yêu thương, sự sẻ chia, thấu hiểu.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!