Điều tra việc hai mẹ con tử vong bất thường

SGGP
Ngày 21-4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân hai mẹ con tử vong bất thường tại xã Thọ Cường (huyện Triệu Sơn).

Ngôi nhà chị X. nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: D.T.

Ngôi nhà chị X. nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: D.T.

Theo thông tin ban đầu, sáng 21-4, khi thức dậy, cháu Vi Thị V. (10 tuổi, trú xóm 2, xã Thọ Cường) liền đánh thức em gái là Vi Thị M. (6 tuổi) cùng dậy. Tuy nhiên, lay gọi mãi vẫn không thấy em nhúc nhích, cử động.

Sau khi gọi em không được, cháu V. chạy ra ngoài kêu, tìm mẹ. Khi đi ra ngoài giếng, thấy nắp giếng mở nên cháu nhìn xuống thì bất ngờ thấy mẹ là chị Hoàng Thị X. (42 tuổi) đang ở phía dưới.

Quá hoảng loạn, cháu V. chỉ kịp chạy sang nhà ông bà ngoại ở bên cạnh kêu cứu. Mọi người trong xóm chạy đến kéo chị X. lên và đưa đi cấp cứu nhưng chị đã không qua khỏi. Trong khi đó, kiểm tra trong nhà thì phát hiện cháu Vi Thị M. cũng đã tử vong.

Được biết, chồng chị X. bỏ đi đã lâu, chị sống cùng hai con cạnh nhà ông bà ngoại. Gia đình chị thuộc diện khó khăn của xã.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.