Điều tra việc hai mẹ con tử vong bất thường

SGGP
Ngày 21-4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân hai mẹ con tử vong bất thường tại xã Thọ Cường (huyện Triệu Sơn).

Ngôi nhà chị X. nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: D.T.

Ngôi nhà chị X. nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: D.T.

Theo thông tin ban đầu, sáng 21-4, khi thức dậy, cháu Vi Thị V. (10 tuổi, trú xóm 2, xã Thọ Cường) liền đánh thức em gái là Vi Thị M. (6 tuổi) cùng dậy. Tuy nhiên, lay gọi mãi vẫn không thấy em nhúc nhích, cử động.

Sau khi gọi em không được, cháu V. chạy ra ngoài kêu, tìm mẹ. Khi đi ra ngoài giếng, thấy nắp giếng mở nên cháu nhìn xuống thì bất ngờ thấy mẹ là chị Hoàng Thị X. (42 tuổi) đang ở phía dưới.

Quá hoảng loạn, cháu V. chỉ kịp chạy sang nhà ông bà ngoại ở bên cạnh kêu cứu. Mọi người trong xóm chạy đến kéo chị X. lên và đưa đi cấp cứu nhưng chị đã không qua khỏi. Trong khi đó, kiểm tra trong nhà thì phát hiện cháu Vi Thị M. cũng đã tử vong.

Được biết, chồng chị X. bỏ đi đã lâu, chị sống cùng hai con cạnh nhà ông bà ngoại. Gia đình chị thuộc diện khó khăn của xã.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />