Điều tra việc hai mẹ con tử vong bất thường

SGGP
Ngày 21-4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân hai mẹ con tử vong bất thường tại xã Thọ Cường (huyện Triệu Sơn).

Ngôi nhà chị X. nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: D.T.

Ngôi nhà chị X. nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: D.T.

Theo thông tin ban đầu, sáng 21-4, khi thức dậy, cháu Vi Thị V. (10 tuổi, trú xóm 2, xã Thọ Cường) liền đánh thức em gái là Vi Thị M. (6 tuổi) cùng dậy. Tuy nhiên, lay gọi mãi vẫn không thấy em nhúc nhích, cử động.

Sau khi gọi em không được, cháu V. chạy ra ngoài kêu, tìm mẹ. Khi đi ra ngoài giếng, thấy nắp giếng mở nên cháu nhìn xuống thì bất ngờ thấy mẹ là chị Hoàng Thị X. (42 tuổi) đang ở phía dưới.

Quá hoảng loạn, cháu V. chỉ kịp chạy sang nhà ông bà ngoại ở bên cạnh kêu cứu. Mọi người trong xóm chạy đến kéo chị X. lên và đưa đi cấp cứu nhưng chị đã không qua khỏi. Trong khi đó, kiểm tra trong nhà thì phát hiện cháu Vi Thị M. cũng đã tử vong.

Được biết, chồng chị X. bỏ đi đã lâu, chị sống cùng hai con cạnh nhà ông bà ngoại. Gia đình chị thuộc diện khó khăn của xã.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án