Điều trị, cấp cứu cho 2 du khách nước ngoài

(SGGP).- Chiều 2-5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, 2 du khách nước ngoài là Chambers Natalie Rae (25 tuổi, quốc tịch Mỹ) và Hayward Thomas Gunn (24 tuổi, quốc tịch Anh) trên đường đi du lịch tại Việt Nam bị tai nạn trên địa phận xã Hương Trà, huyện Hương Khê.

Sau khi xảy ra tai nạn cả 2 người đã được sơ cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Chị Chambers Natalie Rae bị gãy xương cẳng tay bên phải, vết thương vùng mặt và vùng đầu gối trái; anh Hayward Thomas Gunn bị vỡ xương gót bên trái. Các bác sĩ đã bó bột cố định xương gãy, xử lý các vết thương cho 2 du khách.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ em nông thôn bằng thói quen rửa tay với xà phòng

Nhân ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 15-10, nhãn hàng Lifebuoy thuộc tập đoàn Unilever công bố hợp tác cùng tổ chức giáo dục Teach For Vietnam nhằm triển khai dự án giáo dục rửa tay cho 10.000 trẻ em nông thôn cả nước. Mang tên “Lifebuoy đi! Vì 10.000 trẻ em nông thôn Việt Nam”, dự án hướng đến mục tiêu tuyên truyền ý nghĩa của thói quen giữ vệ sinh tay và tạo thói quen rửa tay đúng cách với xà phòng cho các em ngay từ nhỏ.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc