Đình chỉ công tác 2 chủ tịch UBND phường do sử dụng chất kích thích

Do vi phạm các quy định của pháp luật, 2 chủ tịch UBND phường tại TP Đà Lạt bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày. Các quyết định của UBND TP Đà Lạt đưa ra sau khi có thông tin bước đầu từ cơ quan chức năng phát hiện 2 trường hợp này sử dụng chất kích thích.

Quang cảnh cuộc họp thông tin đình chỉ 2 chủ tịch phường, sáng 30-3. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Quang cảnh cuộc họp thông tin đình chỉ 2 chủ tịch phường, sáng 30-3. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Sáng 30-3, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Ng.Đ.K. (sinh năm 1979, Chủ tịch UBND phường 1) và ông V.T.S. (sinh năm 1980, Chủ tịch UBND phường 6) do đang trong quá trình xem xét để xử lý cán bộ, đảng viên có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật.

Theo bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, quyết định của UBND TP Đà Lạt đưa ra sau khi có thông tin bước đầu từ cơ quan chức năng khi phát hiện 2 trường hợp này sử dụng chất kích thích.

“Đây là những trường hợp cá biệt, chưa từng có tiền lệ xảy ra trên địa bàn TP Đà Lạt”, bà Trần Thị Vũ Loan cho biết.

Đại diện UBND TP Đà Lạt cho biết, thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, ngay sau khi có kết quả, địa phương sẽ có thông tin cụ thể.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.