Đông đảo tín đồ Tin Lành mừng Chúa phục sinh

(SGGP). – Tối 9-4, đông đảo tín đồ Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tại TPHCM, đã tập trung tại Chi hội Tin Lành Thủ Đức dự các hoạt động của Thánh lễ mừng Chúa phục sinh. Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) đã cử hành Thánh lễ với các bài rao giảng chia sẻ lời Chúa và hát Thánh ca mừng Chúa phục sinh.

Với chủ đề “Nguồn sống”, lễ Phục sinh năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động trang trọng, vui tươi, thể hiện tình cảm của đông đảo tín đồ Tin Lành được sống và phụng sự Chúa trong một xã hội an lành, hạnh phúc.

Theo Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam), lễ phục sinh năm nay được chi hội Tin Lành các địa phương tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thu hút đông đảo tín đồ tham gia.

Tối nay 10-4, tại Chi hội Tin Lành Nguyễn Tri Phương (quận 10), Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) sẽ tổ chức Thánh lễ mừng Chúa phục sinh, dự kiến với hàng trăm chức sắc, tín đồ trong và ngoài nước tham gia.

H.Nam

h.nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 phải thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương. Tuyên truyền rộng rãi, kiểm soát nghiêm ngặt và thực hiện ngay các biện pháp hỗ trợ cần thiết về đời sống, y tế để người dân an tâm “ai ở đâu ở đấy”. Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách (trừ những người được chính quyền cho phép).

Bút Sài Gòn

Thêm ô-xy

- Khó khăn bủa vây đủ bề, mà nhiều doanh nghiệp vẫn ráng hết sức để sáng đèn sản xuất. Bố trí lại nhà xưởng để thực thi “3 tại chỗ”, cải thiện quy trình làm việc, chăm lo cho sức khỏe công nhân viên… đều là để không đứt gãy cơ nghiệp.

Giao thông - Đô thị

Giữ “cánh” cho ngành hàng không

Tình trạng tài chính các hãng hàng không Việt Nam đang ở mức kiệt quệ. Nợ ngắn hạn và nợ đến hạn phải trả của 3 hãng bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đã lên tới 36.000 tỷ đồng. Làm thế nào để giúp các hãng hàng không duy trì, sẵn sàng phục hồi sau dịch, đó là nội dung của cuộc tọa đàm trực tuyến: Giữ "cánh" cho hàng không Việt, được tổ chức ngày 2-8.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: