Đồng Nai: 52 bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi

SGGPO
Ngày 20-7, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ cho biết, vừa có thêm bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh được chữa khỏi bệnh.

Những bệnh nhân Covid-19 đang được đưa về nhà sau khi chữa khỏi bệnh

Những bệnh nhân Covid-19 đang được đưa về nhà sau khi chữa khỏi bệnh

Có 11 bệnh nhân (trong đó có 3 trẻ em) tại Bệnh viện Da Liễu và 7 bệnh nhân tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai được xuất viện sau 14 ngày điều trị, đã 2 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi ra viện, những bệnh nhân này được hướng dẫn cách ly, theo dõi tại nhà 14 ngày và tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trong ngày thứ 7 và thứ 14.

Như vậy, hiện Đồng Nai đã có 52 bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi bệnh trên tổng số hơn 1300 ca mắc Covid-19 từ trước tới nay.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan: Giờ vẫn chưa có chính sách vaccine dịch vụ, chúng ta lo nổi không?

Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan: Giờ vẫn chưa có chính sách vaccine dịch vụ, chúng ta lo nổi không?

Đại biểu  Phạm Khánh Phong Lan nêu, trong báo cáo đánh giá kinh tế - xã hội của Chính phủ có đề cập phải tăng cường xã hội hóa, nhưng "không hiểu vì lý do gì, đến giờ, vẫn chưa cho phép vaccine dịch vụ. Nếu cho phép tiêm vaccine dịch vụ, thì các công ty tư nhân sẽ phát huy khả năng, tìm nguồn vaccine kịp thời, giúp bao phủ nhanh chóng vaccine cho người dân, đáp ứng nhu cầu của người dân về vaccine".

Sức khỏe cộng đồng

10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa hỗ trợ cho trẻ em khó khăn do tác động của Covid-19

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc