Theo đó, các công dân là du học sinh, người lao động đang làm việc tại Hàn Quốc, có hai trẻ em dưới sáu tháng tuổi và nhiều phụ nữ mang thai. Sau khi tiếp nhận, nhân viên y tế tỉnh Đồng Nai đã bố trí các công dân ngồi giãn cách, lấy thông tin cá nhân, sàng lọc y tế ban đầu và bố trí phòng cách ly phù hợp cho các công dân và sẽ được lấy mẫu xét nghiệm với SARS-CoV-2.

Trường hợp phát hiện ca dương tính sẽ lập tức chuyển đến Bệnh viện Phổi Đồng Nai cách ly, điều trị. Dự kiến, tỉnh Đồng Nai cũng sẽ tiếp nhận, cách ly các chuyên gia từ nước ngoài đến địa bàn Đồng Nai làm việc.
Trước đó, trong tháng 6 và 7, ngành chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận, cách ly hai đoàn với 557 công dân về từ Anh, Đài Loan (Trung Quốc) tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, ở xã An Phước, huyện Long Thành.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Ngày 7-8, dịch Covid-19 giảm còn 1.381 ca mắc, tiếp tục không có ca tử vong
-
Thanh niên 23 tuổi được kéo dài chân thêm 18cm
-
Ủy ban kiểm tra vào cuộc vụ nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh dự nhiều tiệc xa hoa trước khi nghỉ hưu
-
Nguồn gốc “bình rượu” trong vụ sinh viên tử vong do ngộ độc
-
Tôn vinh những người mẹ hiến tặng sữa
-
Ngày 6-8, Thái Nguyên bổ sung 152.485 ca mắc Covid-19
-
Nhóm sinh viên bị ngộ độc rượu: Nhiều người nguy kịch
-
Số ca mắc Covid-19 gia tăng, Thủ tướng yêu cầu thần tốc hơn nữa việc tiêm vaccine
-
Ngân hàng sữa mẹ thứ 2 tại khu vực miền Nam đi vào hoạt động
-
Ngăn chặn, xử lý nghiêm việc đầu cơ, trục lợi, tăng giá thuốc trị cúm và kit test