Đồng Nai cách ly 343 công dân trở về từ Hàn Quốc

SGGPO
Chiều 9-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Nai phối hợp cơ quan chức năng tiếp nhận, cách ly 343 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, ở xã An Phước, huyện Long Thành.

Tiếp nhận, cách ly 343 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc

Tiếp nhận, cách ly 343 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc

Theo đó, các công dân là du học sinh, người lao động đang làm việc tại Hàn Quốc, có hai trẻ em dưới sáu tháng tuổi và nhiều phụ nữ mang thai.  Sau khi tiếp nhận, nhân viên y tế tỉnh Đồng Nai đã bố trí các công dân ngồi giãn cách, lấy thông tin cá nhân, sàng lọc y tế ban đầu và bố trí phòng cách ly phù hợp cho các công dân và sẽ được lấy mẫu xét nghiệm với SARS-CoV-2.

Đồng Nai cách ly 343 công dân trở về từ Hàn Quốc ảnh 1 Tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp nhận, cách lý các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Đồng Nai.

Trường hợp phát hiện ca dương tính sẽ lập tức chuyển đến Bệnh viện Phổi Đồng Nai cách ly, điều trị.  Dự kiến, tỉnh Đồng Nai cũng sẽ tiếp nhận, cách ly các chuyên gia từ nước ngoài đến địa bàn Đồng Nai làm việc.

Trước đó, trong tháng 6 và 7, ngành chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận, cách ly hai đoàn với 557 công dân về từ Anh, Đài Loan (Trung Quốc) tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, ở xã An Phước, huyện Long Thành.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân

Quận 7: 1 trường hợp mắc Covid-19, phong tỏa 2 block tòa nhà W1 và W2 chung cư SunRise City Central

Ngay khi nhận được thông tin về 1 trường hợp mắc Covid-19 (cư ngụ tại block tòa nhà W1, chung cư SunRise City Central trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7), Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Tân Hưng lập tức đến hiện trường, thực hiện phong tỏa, phun khử khuẩn, điều tra truy vết và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc.

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc