Đồng Nai cách ly 343 công dân trở về từ Hàn Quốc

SGGPO
Chiều 9-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Nai phối hợp cơ quan chức năng tiếp nhận, cách ly 343 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, ở xã An Phước, huyện Long Thành.

Tiếp nhận, cách ly 343 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc

Tiếp nhận, cách ly 343 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc

Theo đó, các công dân là du học sinh, người lao động đang làm việc tại Hàn Quốc, có hai trẻ em dưới sáu tháng tuổi và nhiều phụ nữ mang thai.  Sau khi tiếp nhận, nhân viên y tế tỉnh Đồng Nai đã bố trí các công dân ngồi giãn cách, lấy thông tin cá nhân, sàng lọc y tế ban đầu và bố trí phòng cách ly phù hợp cho các công dân và sẽ được lấy mẫu xét nghiệm với SARS-CoV-2.

Đồng Nai cách ly 343 công dân trở về từ Hàn Quốc ảnh 1 Tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp nhận, cách lý các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại Đồng Nai.

Trường hợp phát hiện ca dương tính sẽ lập tức chuyển đến Bệnh viện Phổi Đồng Nai cách ly, điều trị.  Dự kiến, tỉnh Đồng Nai cũng sẽ tiếp nhận, cách ly các chuyên gia từ nước ngoài đến địa bàn Đồng Nai làm việc.

Trước đó, trong tháng 6 và 7, ngành chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận, cách ly hai đoàn với 557 công dân về từ Anh, Đài Loan (Trung Quốc) tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI, ở xã An Phước, huyện Long Thành.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Lưu ý sử dụng cây thuốc Vòi tím

Thời gian qua, nhiều người đã tìm kiếm cây thuốc Vòi (thuốc Dòi, thuốc Giòi, Bọ Mắm) để hỗ trợ điều trị Covid-19 và phơi khô để sử dụng dần. Đây là thảo dược quý đã được sử dụng trên toàn thế giới, dùng chữa nhiều loại bệnh như cúm, lao… 
" />