Đồng Nai: Cứu sống con của sản phụ tử vong do nghi mắc Covid-19

SGGPO
Sáng 22-7, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ cho biết, sức khỏe bé sơ sinh của sản phụ tử vong do nghi mắc Covid-19 đã ổn định.

Tin liên quan

Trước đó, ngày 14-7, chị N.T.T.T (28 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa) sắp sinh thì phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Long Khánh để điều trị Covid-19.

Tại đây, các bác sĩ đã chỉ định mổ lấy thai nhi cho chị N.T.T.T và ngay lập tức, cháu bé được chuyển lển Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai để các bác sĩ chăm sóc, theo dõi.

Đồng Nai: Cứu sống con của sản phụ tử vong do nghi mắc Covid-19 ảnh 1 Đồng Nai vừa đưa khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng vào hoạt động

Đến ngày 20-7, chị N.T.T.T diễn tiến nặng, phải đặt thở máy. Mặc dù được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng bệnh nhân tử vong vào chiều 21-7, với chẩn đoán viêm phổi mức độ nguy kịch, nhiễm virus SARS-CoV-2 hậu sản.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc