Đốt phá nhiều xe gắn máy vì... bóp còi to

(SGGP).- Ngày 2-5, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ cố ý hủy hoại tài sản công dân, đốt nhiều xe gắn máy.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 30-4, tại khu vực chợ Sẽ (huyện Chương Mỹ), có 12 thanh niên thuộc các xã lân cận đi 6 xe gắn máy đến xã Trần Phú. Trên đường đi số thanh niên này rú ga, bóp còi, hò hét làm người dân rất bức xúc. Một số người dân đã đuổi theo chặn đường. Khi đuổi đến khu vực chợ Sẽ, 12 thanh niên đi xe gắn máy nói trên vứt xe lại bỏ chạy. Số người dân đuổi theo đã đập phá và đốt 5 xe gắn máy, đập bẹp 1 xe.

Tương tự, vào khoảng 22 giờ ngày 1-5, có 3 đối tượng trú tại thôn Đồng Lư, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai (Hà Nội) cầm dao đến gây rối trật tự và dọa chém người dân tại thôn Yên Nội, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai. Do bức xúc nên có khoảng 100 người dân thôn Yên Nội đã đuổi đánh và đốt cháy 3 xe gắn máy của 3 người này. 

PH.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án