Dự án Penisula Place

Cao ốc Penisula Place tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, trong trung tâm tài chính quốc tế đã quy hoạch sẵn tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm trong khu đô thị hiện đại, đang thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư và mở rộng văn phòng Penisula Place thích hợp để ở và kinh doanh. Bao quanh cao ốc có nhiều tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng…

Penisula Place được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu cổ, với chức năng dịch vụ thương mại, căn hộ văn phòng và biệt thự trên không. Cao ốc có diện tích 12.000m2 gồm 8 tầng lầu và 2 tầng hầm. Khu thương mại, bán lẻ có diện tích khoảng 2.000m2, nằm ở tầng một của cao ốc. 50 căn hộ văn phòng bố trí từ tầng 2-6, diện tích từ 85-120m2/căn. Các biệt thự trên không có diện tích khoảng 500m2/căn nằm ở tầng trên cùng của tòa nhà.

Dự án có tổng vốn đầu tư 35 triệu USD do tập đoàn Paragon đầu tư xây dựng. Nét độc đáo của Penisula Place là đưa ra giải pháp “hai trong một”, kết hợp chỗ ở và nơi làm việc trong cùng một địa điểm. Đối tượng mà Penisula Place hướng đến là những doanh nghiệp có nhu cầu tăng tiện nghi và giảm chi phí với sản phẩm căn hộ văn phòng. Dự kiến cao ốc sẽ được khởi công trong tháng 11-2007, hoàn thành trong năm 2009 và đưa vào khai thác dưới hai hình thức, vừa bán vừa cho thuê.

Các tin, bài viết khác