Du học Singapore - Học viện 3Dsense

Được thành lập năm 2003, 3Dsense Media School (Singapore) cung cấp khóa học Đồ họa máy tính cho các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí. Trường tập trung giảng dạy kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để sinh viên có thể tìm việc tại các lĩnh vực đồ họa 3D, Animation hay Visual Effects, làm việc trong ngành sản xuất phim điện ảnh, trò chơi hay truyền hình … ngay sau khóa học.

3Dsense là trường đồ họa vi tính hàng đầu châu Á, là trường duy nhất tại châu Á được xếp hạng trong Top 10 trường về đồ họa hoạt hình toàn cầu (nguồn: Tạp chí 3DWORLD; Rest of the World category). Chương trình Diploma in Digital Visual Effects & Animation cũng được công nhận bởi Cơ quan phát triển lực lượng lao động Singapore (WDA).

Học viên của 3Dsense sau khi tốt nghiệp đều được tuyển dụng vào các Studio lớn tại Singapore như Industrial Light & Magic, Double, Negative, Lucasfilm, Electronic Arts and Ubisoft. Cựu sinh viên của 3Dsense đã từng tham gia các dự án phim điện ảnh và trò chơi Hollywood như The Dark Knight Rises, Transformers, Ironman, The Avengers, Inception, Rango, Captain America, Assassin’s Creed, Ghost Recon Online, John Carter, Battleship…

Học viên theo chương trình Diploma in Digital Visual Effects and Animation sẽ được  thực hành những kỹ thuật sản xuất thực tế, cũng như các bài tập liên quan đến nghệ thuật căn bản. Lớp học được thiết kế giống 1 studio, được chỉ dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Lớp học nhỏ cho phép học sinh tiếp thu, trao đổi trực tiếp với giảng viên. Cuối khóa học, học viên được hướng dẫn để làm 1 tác phẩm báo cáo cuối khóa cũng như hoàn thành 1 đoạn phim hoạt hình ngắn, đảm bảo học viên có thể sẵn sảng ứng tuyển bản thân trong ngành công nghiệp này.

Yêu cầu nhập học: học sinh trên 16 tuổi; hoàn thành lớp 12; tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc TOEFL ibt 61 (trong trường hợp thiếu các yêu cầu trên, học viên vẫn thể nộp hồ sơ để xem xét). Học sinh gửi 5 bản vẽ: 1 bản vẽ được vẽ tay, 4 bản vẽ khác có thể sử dụng phương thức vẽ, ảnh chụp, bản phác thảo, thiết kế đồ họa, tranh vẽ, Flash Animation, thiết kế web, Films hay các công trình sáng tạo khác… Học sinh viết bản tự thuật mô tả lý do chọn 3Dsense Media School và động lực theo đuổi ngành giải trí và nghệ thuật kỹ thuật số.

Các kỳ nhập học: 24-3-2016; 29-7-2016; 25-11-2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành học và kinh nghiệm Du học cũng như thủ tục làm Visa du học Singapore, liên hệ Sunrise Vietnam: http://www.sunrisevietnam.com/

Nguồn: Sunrise Vietnam

Linh Chuyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục