Du khách Trung Quốc cầm dao xô xát với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang

Ngành chức năng thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang điều tra làm rõ vụ nhóm du khách Trung Quốc xô xát với nhân viên một nhà hàng tại Nha Trang sau bữa ăn tối.

Sáng 7-5, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang, cho biết đã nắm vụ việc và đã yêu cầu Công an phường Lộc Thọ chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc lên công an thành phố để điều tra, xử lý.

 Du khách Trung Quốc cầm dao xô xát với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang ảnh 1 Một khách Trung Quốc cầm dao chống trả với nhân viên nhà hàng

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 6-5 tại nhà hàng hải sản Let's go, trên đường Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra vụ đánh nhau giữa du khách Trung Quốc và nhân viên nhà hàng. Vụ việc xảy ra liên quan đến việc tính tiền sau khi nhóm khách Trung Quốc vào quán này ăn nhậu.

Theo một số người dân, nhóm khách người Trung Quốc, khoảng 15 người sau khi ăn uống tại nhà hàng, cho rằng nhà hàng tính tiền không đúng giá niêm yết nên không chịu trả.

 Du khách Trung Quốc cầm dao xô xát với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang ảnh 2 Khách Trung Quốc cầm hung khí 

 Trong lúc lời qua tiếng lại, một người trong nhóm khách Trung Quốc giằng lấy một cái cây. Thấy vậy, một thanh niên (được cho là nhân viên của nhà hàng) bức xúc đã đánh vào đầu người đàn ông này.

Sau đó, nhóm bỏ đi thì bị nhân viên của nhà hàng rượt theo. Hai bên ẩu đã, gây náo loạn cả khu vực đường Trần Phú.

 Du khách Trung Quốc cầm dao xô xát với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang ảnh 3 Nhân viên nhà hàng cũng cầm dao chống trả du khách Trung Quốc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.