Đường lúc nào cũng ngập

Người dân sống tại cư xá Trường Đại học Tài chính- Kế toán, số 210 An Dương Vương, phường 16, quận 8, TPHCM rất bức xúc khi con đường dẫn vào khu phố luôn chìm ngập trong nước (ảnh).

Vì đường không có cống thoát nước nên tình trạng trên kéo dài từ nhiều tháng qua.

ANH HƯƠNG


 

Hố ga nguy hiểm

Trước số nhà 954 đường An Dương Vương, phường 13, quận 6, TPHCM có một hố ga giữa đường, nhô cao (ảnh) gây nguy hiểm cho người đi đường, nhất là khi trời tối. Bên cạnh hố ga lại có những chỗ lồi lõm, những lúc mưa to bị ngập khiến nhiều người đi xe máy qua không nhìn thấy, bị té ngã.

Rất mong cơ quan chức năng sớm sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người dân.

THANH HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cần đồng bộ các loại thẻ Covid

Sau ngày 15-9, TPHCM dự kiến từng bước nới lỏng giãn cách xã hội theo từng giai đoạn, dần chuyển sang trạng thái bình thường mới, thích nghi an toàn với dịch Covid- 19. Các biện pháp được đưa ra là thí điểm cấp “thẻ xanh” Covid, “thẻ vàng” Covid cho người dân.

Cơ quan trả lời

Nhiều cách đóng tiền BHYT, BHXH trong thời gian giãn cách

Một số bạn đọc phản ánh đang gặp khó khăn trong việc gia hạn chi phí BHYT và đóng tiền BHXH. Bạn đọc có thẻ BHYT số 79…585… đang sinh sống ở đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) cho biết, đã tham gia BHYT được 4 năm, nhưng do đóng tiền gia hạn trễ nên thẻ BHYT bị phong tỏa và phải làm hồ sơ lại từ đầu. 

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.

Ý kiến

Cần đảm bảo quyền lợi khách hàng

Theo quy định phòng chống dịch Covid-19, tháng 7, Sở Xây dựng TPHCM đã yêu cầu tạm dừng thi công tại các công trường, công trình xây dựng. Dưới tác động của giãn cách xã hội, giá nguyên vật liệu xây dựng tăng phi mã, các chủ đầu tư (CĐT) và nhà thầu đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai các dự án xây dựng, ảnh hưởng đến tiến độ dự án.