Đường sắt Hà Nội bán vé tàu Tết

(SGGP).- Ngày 2-10, Công ty Vận tải hành khách đường sắt (VTHKĐS) Hà Nội đã công bố tổng số chỗ đi tàu trước tết chiều Sài Gòn - Hà Nội từ ngày 16-1 đến 29-1-2014 là 148.878 chỗ, trong đó Công ty VTHKĐS Hà Nội được bán 15%. Tổng số chỗ sau tết từ ngày 3-2 đến 15-2-2014 là 144.300 chỗ, trong đó vé Hà Nội - Sài Gòn khoảng 55.000 vé, số còn lại dành cho các ga Nam Định, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới. Đối với tàu khách địa phương, công ty cung cấp 9.100 vé/ngày cho các tuyến như Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Đồng Đăng, Yên Viên - Hạ Long…

Giá vé tàu tết năm 2014 tăng từ 2%-10% so với vé tết năm 2013, riêng giá vé giường nằm không tăng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cây chuối hiền hòa nép mình  mọc sau hè nhà

Bụi chuối sau hè

“Về quê tui chơi, mùa này có chôm chôm”, lời mời của dân miệt vườn thường kèm theo mùa cây trái. Đặc sản quê nhà hào sảng như lòng người, lúc nào cũng sẵn sàng đón khách phương xa ghé lại. Nếu không phải mùa chôm chôm, trái nhãn thì ngoài vườn thơm nức sầu riêng, hay măng cụt, bòn bon trĩu cành…

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />