"Em là bà nội của anh" vượt "Star Wars" ở phòng chiếu Việt

(SGGPO).- “Em là bà nội của anh” đã vượt qua  “bom tấn” Star Wars phần 7 giành vị trí số 1 phòng vé Việt khi thu được 8 tỷ đồng riêng trong cuối tuần thứ hai công chiếu, nâng doanh thu phòng vé của 10 ngày công chiếu lên 41,5 tỷ đồng.

Đang tạo nên một cơn sốt không chỉ tại các rạp chiếu phim mà còn trên các trang mạng xã hội, bộ phim “Em là bà nội của anh” tiếp tục kéo khán giả đến rạp, mặc dù số lượng suất chiếu giảm 30% để nhường cho các phim mới khác ra rạp.

Trong hai ngày 19 và 20-12, đoàn làm phim thực hiện hành trình cinetour đã làm nức lòng khán giả tại các rạp chiếu phim ở Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai.

“Em là bà nội của anh” là câu chuyện về bà Đại 70 tuổi vào một ngày đầy buồn bã đã bỗng nhiên sống lại tuổi 20 hoàng kim rực rỡ nhờ một phép màu kỳ diệu. Tuy nhiên, đi kèm với món quà ấy là không ít rắc rối mà “cô nàng 70” phải xử lý.

Do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Thu Trang, Thanh Nam, Kim Xuân, Minh Đức, Hồng Ánh, Đức Khuê, Lều Phương Anh, “Em là bà nội của anh” - bộ phim hài cảm động của năm 2015 hiện đang chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cảnh trong F9

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

“Cặp bài trùng” mới của nhạc Việt

Hình ảnh anh đàn - em hát, anh sản xuất - em thể hiện từng để lại dấu ấn trong nhạc Việt bởi những cái tên đã quá quen thuộc như Lê Uyên - Phương, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Anh Quân - Mỹ Linh, Thanh Tâm - Hải Yến... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm