"Em là bà nội của anh" vượt "Star Wars" ở phòng chiếu Việt

(SGGPO).- “Em là bà nội của anh” đã vượt qua  “bom tấn” Star Wars phần 7 giành vị trí số 1 phòng vé Việt khi thu được 8 tỷ đồng riêng trong cuối tuần thứ hai công chiếu, nâng doanh thu phòng vé của 10 ngày công chiếu lên 41,5 tỷ đồng.

Đang tạo nên một cơn sốt không chỉ tại các rạp chiếu phim mà còn trên các trang mạng xã hội, bộ phim “Em là bà nội của anh” tiếp tục kéo khán giả đến rạp, mặc dù số lượng suất chiếu giảm 30% để nhường cho các phim mới khác ra rạp.

Trong hai ngày 19 và 20-12, đoàn làm phim thực hiện hành trình cinetour đã làm nức lòng khán giả tại các rạp chiếu phim ở Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai.

“Em là bà nội của anh” là câu chuyện về bà Đại 70 tuổi vào một ngày đầy buồn bã đã bỗng nhiên sống lại tuổi 20 hoàng kim rực rỡ nhờ một phép màu kỳ diệu. Tuy nhiên, đi kèm với món quà ấy là không ít rắc rối mà “cô nàng 70” phải xử lý.

Do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Thu Trang, Thanh Nam, Kim Xuân, Minh Đức, Hồng Ánh, Đức Khuê, Lều Phương Anh, “Em là bà nội của anh” - bộ phim hài cảm động của năm 2015 hiện đang chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

LÂM AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân