FPT Shop đạt kỷ lục gần 200 tỷ đồng chỉ trong ngày đầu tiên mở bán iPhone 13

SGGPO
Chỉ trong ngày đầu bán ra iPhone 13 Series từ  đêm 21-10 đến hết ngày 22-10, FPT Shop và F.Studio by FPT - hệ thống ủy quyền hàng đầu của Apple tại Việt Nam đã thu về gần 200 tỷ đồng khi bán gần 5.000 máy, con số kỷ lục trong tất cả các kỳ mở bán.

iPhone 13 với màu xanh mới

iPhone 13 với màu xanh mới

FPT Shop và F.Studio by FPT cũng là chuỗi bán lẻ đã giao lượng máy iPhone 13 series chính hãng nhiều nhất tại Việt Nam.

"Kỷ lục mọi thời đại này là kết quả của việc phát huy tối đa vị thế đối tác hàng đầu của Apple để được ưu tiên hàng hóa trong giai đoạn mở bán, khả năng ứng biến linh hoạt trên toàn hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT theo giai đoạn bình thường mới của thị trường, hiệu quả từ việc kết hợp các mũi chiến lược của chiến dịch: truyền thông bao phủ, chuyển hàng thần tốc, bán hàng thần kỳ”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Trước đó, FPT Shop và F.Studio by FPT đã mở bán iPhone 13 series sớm nhất Việt Nam, vào lúc 23 giờ 59 ngày 21-10 và giao hơn 1.000 máy chỉ trong đêm mở bán.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Lưu lượng dữ liệu di động tăng gần 300 lần kể từ năm 2011

Dựa trên phân tích dữ liệu mạng hiện tại và trong quá khứ, các phát hiện này có trong ấn bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm phát hành của báo cáo di động của Ericsson số tháng 11-2021. Báo cáo nhìn lại một số xu hướng và sự kiện chính đã hình thành nên thập kỷ qua, cũng như tiết lộ những dự báo mới nhất về năm 2027. 

Thị trường - chính sách