FPT Shop: Khách hàng được “Thu cũ đổi mới” và nhận quà 6 triệu đồng

Từ ngày 6 đến 20-8, khách hàng đã có thể đặt mua trước Galaxy Note20 Series tại FPT Shop để nhận ngay bộ quà trị giá 6 triệu đồng và tiết kiệm thêm đến 17 triệu đồng khi tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới”.

FPT Shop: Khách hàng được “Thu cũ đổi mới” và nhận quà 6 triệu đồng

FPT Shop: Khách hàng được “Thu cũ đổi mới” và nhận quà 6 triệu đồng

Khách hàng có thể đặt mua trước Galaxy Note20 Series tại FPT Shop để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm tại Việt Nam và nhận ngay nhiều quà tặng giá trị.

FPT Shop sẽ đồng thời tung ưu đãi “Thu cũ đổi mới Galaxy Note20”. Khách hàng sẽ được lên đời Galaxy Note20 Series mới từ điện thoại Samsung hoặc iPhone cũ để tiết kiệm đến đến 17 triệu đồng.
FPT Shop: Khách hàng được 'Thu cũ đổi mới' và nhận quà 6 triệu đồng ảnh 1
Bên cạnh đó, FPT Shop sẽ tặng ngay máy lọc không khí cao cấp Samsung trị giá hơn 4 triệu đồng cho khách hàng đặt trước Galaxy Note20 Series.
FPT Shop: Khách hàng được 'Thu cũ đổi mới' và nhận quà 6 triệu đồng ảnh 2
Nếu đặt trước Galaxy Note20 Ultra, bạn sẽ được chọn một trong hai bộ quà tặng, bao gồm: máy lọc không khí cao cấp Samsung và bao da Clear View kháng khuẩn hoặc tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Buds Live trị giá 4,49 triệu đồng và bao da Clear View kháng khuẩn.
FPT Shop: Khách hàng được 'Thu cũ đổi mới' và nhận quà 6 triệu đồng ảnh 3

Hơn nữa, chọn đặt trước Galaxy Note20 Series tại FPT Shop, khách hàng dễ dàng sở hữu siêu phẩm với ưu đãi trả góp 0% lãi suất, được giảm ngay 500.000 đồng khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua VNPAY-QR và được ưu đãi phòng chờ hạng thương gia tại sân bay.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FPT Retail xếp thứ tư trong bảng xếp hạng Nhóm hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc. 

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.