"Gái già lắm chiêu V" được phát hành trên Netflix

SGGPO
Bộ phim của 2 đạo diễn Bảo Nhân – Namcito sẽ có mặt trên dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin liên quan

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả ra rạp trong nước từ ngày 12-3 và liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp. Tính đến thời điểm hiện tại, theo Box Office Vietnam, phim có doanh thu hơn 55 tỷ đồng.

Ngay từ khi bắt đầu dự án, phía nhà sản xuất - MAR6 Pictures đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD (xem phim theo yêu cầu) lớn, cụ thể là Netflix.

'Gái già lắm chiêu V' được phát hành trên Netflix ảnh 1 Gái già lắm chiêu V mang đến bữa tiệc thị giác cho khán giả

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cho biết: “Với mong muốn đưa Gái già lắm chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp. Sau khi thuyết phục thành công thông qua First Look (những hình ảnh đầu tiên), chúng tôi rất vui mừng khi phim chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới”.

Gái già lắm chiêu V là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến 2 triệu USD và quy tụ ê kíp sản xuất chuyên nghiệp. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng từ hai miền Nam – Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ gồm Kaity Nguyễn, Khương Lê, và Anh Dũng.

'Gái già lắm chiêu V' được phát hành trên Netflix ảnh 2 Phim có nhiều bối cảnh tại cung đình Huế

Theo kế hoạch, phim sẽ có mặt trên Netflix toàn cầu từ ngày 10-6-2021.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kho phim phong phú trên nền tảng Galaxy Play

Phim phát trực tuyến hút người xem

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường giải trí trực tuyến trong nước vẫn sôi động với mức tăng trưởng ấn tượng.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!