"Gái già lắm chiêu V" được phát hành trên Netflix

SGGPO
Bộ phim của 2 đạo diễn Bảo Nhân – Namcito sẽ có mặt trên dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin liên quan

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả ra rạp trong nước từ ngày 12-3 và liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp. Tính đến thời điểm hiện tại, theo Box Office Vietnam, phim có doanh thu hơn 55 tỷ đồng.

Ngay từ khi bắt đầu dự án, phía nhà sản xuất - MAR6 Pictures đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD (xem phim theo yêu cầu) lớn, cụ thể là Netflix.

'Gái già lắm chiêu V' được phát hành trên Netflix ảnh 1 Gái già lắm chiêu V mang đến bữa tiệc thị giác cho khán giả

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cho biết: “Với mong muốn đưa Gái già lắm chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp. Sau khi thuyết phục thành công thông qua First Look (những hình ảnh đầu tiên), chúng tôi rất vui mừng khi phim chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới”.

Gái già lắm chiêu V là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến 2 triệu USD và quy tụ ê kíp sản xuất chuyên nghiệp. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng từ hai miền Nam – Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ gồm Kaity Nguyễn, Khương Lê, và Anh Dũng.

'Gái già lắm chiêu V' được phát hành trên Netflix ảnh 2 Phim có nhiều bối cảnh tại cung đình Huế

Theo kế hoạch, phim sẽ có mặt trên Netflix toàn cầu từ ngày 10-6-2021.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sách hè thiếu nhi: Nhiều tác giả Việt vào cuộc

Mùa sách hè năm nay khởi động vào đúng đợt dịch Covid-19 thứ 4. Tuy nhiên, không vì thế mà mảng sách dành cho độc giả nhí bị chững lại. Đặc biệt, số lượng tác giả Việt năm nay tăng đáng kể. Đây là tín hiệu lạc quan khi mảng sách dành cho thiếu nhi trong nước vẫn bị xem là lép vế trước sách dịch.

Sáng tác

Ngày mùa

Mùa hè ở thành phố, đi đâu cũng chỉ thấy những tòa cao ốc tít tắp và đường nhựa bóng loáng. Người ta bỗng nhớ ngày hạ xa xăm, chạy chân trần trên đường làng, rơm rạ thơm nồng, vấn vít.