"Gái già lắm chiêu V" được phát hành trên Netflix

SGGPO
Bộ phim của 2 đạo diễn Bảo Nhân – Namcito sẽ có mặt trên dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin liên quan

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả ra rạp trong nước từ ngày 12-3 và liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp. Tính đến thời điểm hiện tại, theo Box Office Vietnam, phim có doanh thu hơn 55 tỷ đồng.

Ngay từ khi bắt đầu dự án, phía nhà sản xuất - MAR6 Pictures đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD (xem phim theo yêu cầu) lớn, cụ thể là Netflix.

'Gái già lắm chiêu V' được phát hành trên Netflix ảnh 1 Gái già lắm chiêu V mang đến bữa tiệc thị giác cho khán giả

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cho biết: “Với mong muốn đưa Gái già lắm chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp. Sau khi thuyết phục thành công thông qua First Look (những hình ảnh đầu tiên), chúng tôi rất vui mừng khi phim chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới”.

Gái già lắm chiêu V là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến 2 triệu USD và quy tụ ê kíp sản xuất chuyên nghiệp. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng từ hai miền Nam – Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ gồm Kaity Nguyễn, Khương Lê, và Anh Dũng.

'Gái già lắm chiêu V' được phát hành trên Netflix ảnh 2 Phim có nhiều bối cảnh tại cung đình Huế

Theo kế hoạch, phim sẽ có mặt trên Netflix toàn cầu từ ngày 10-6-2021.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh trong phim Hương vị tình thân

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Những khúc ca thương nhớ

Có lẽ, chưa có thời điểm nào khó quên như bây giờ, hàng triệu người khi nghe những khúc ca về Sài Gòn - TPHCM lại rưng rưng. Những bài hát có thể mộc mạc, không trau chuốt, nhưng gọi tên được cảm xúc của những người con thành phố.

Mỹ thuật

Triển lãm và đấu giá tranh online gây quỹ hướng về TPHCM

Triển lãm trực tuyến Cây đời mãi xanh gây quỹ mua gạo và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TPHCM, do ông Ngô Trần Vũ và nhóm bạn họa sĩ tổ chức đang diễn ra trên các nhóm hội họa: Vietnam Art Space, All about art and artists và trang cá nhân ông Ngô Trần Vũ.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần