Galaxy Note 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam

(SGGPO).-  Tối 16-10, tại TPHCM, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam đã chính thức ra mắt Galaxy Note 4 .

So với Note 3, Note 4 trau chuốt và hoàn thiện hơn, như cấu hình mạnh hơn, sạc nhanh... Điểm nâng cấp đáng nói nhất ở Note 4 chính là viền kim loại chạy vòng quanh khung điện thoại. Đường viền kim loại giúp Note 4 có được nét lịch lãm, sang trọng và cảm giác khi cầm trên tay cũng cao cấp, chắc chắn hơn.

Cần phải kể đến sức hút của bút S Pen và S Note tiện dụng, mang đến những trải nghiệm mới, thiết thực cho người dùng. Note 4 là một sản phẩm quan trọng trong danh mục của Samsung hiện nay và mẫu phablet này kỳ vọng  có thể thu hút được người mua nhiều hơn bất cứ đối thủ nào khác nhờ những tính năng mới.

Note 4 ra mắt thị trường Việt Nam với 4 màu, giá 17,99 triệu đồng chính thức bán vào ngày 24-10.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

LG Smart Dual Vane Cassette (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép thông minh)

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách