Gần 140 triệu đồng giúp người nghèo

Trong tháng 11-2012, bạn đọc đã đến Báo SGGP góp tiền giúp các địa chỉ cần giúp đỡ đăng trên trang “Nhịp cầu nhân ái” với tổng số tiền: 139.200.000 đồng. Chúng tôi đã làm thủ tục chuyển toàn bộ số tiền trên qua đường bưu điện, trao tận nhà, bệnh viện… cho các địa chỉ trên.

Danh sách cụ thể như sau: bà Lê Thị Hồng (Q8): 7 triệu đồng, anh Đặng Bảo Trai (Quảng Nam): 18,6 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Thúy Hằng (Tiền Giang): 14,3 triệu đồng, bà Võ Thị Ngọc Anh (Tây Ninh): 23,150 triệu đồng, ông Võ Văn Đua (Tiền Giang): 11,2 triệu đồng, em Huỳnh Thị Trà (Bến Tre): 13,5 triệu đồng, Nguyễn Thị Mười (Quảng Trị): 12,4 triệu đồng, Lý Thanh Hà (Bình Tân): 30,550 triệu đồng, em Bùi Thị Hòa (Quảng Ngãi): 8,5 triệu đồng.

Thay mặt gia đình các bệnh nhân, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa và mong tiếp tục nhận được sự trợ giúp của các bạn đọc để các bệnh nhân có cơ hội được chữa lành bệnh.

M.Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện