Giám đốc Công ty Tư vấn - Xây dựng Trường Sơn (Quảng Bình) không đưa hối lộ

Sau khi một số báo thông tin về việc ông Nguyễn Đại Lợi, Giám đốc Công ty Tư vấn - Xây dựng Trường Sơn (tỉnh Quảng Bình) đưa hối lộ 200 triệu đồng cho ông Nguyễn Đình Thản, Giám đốc Công ty Vinaconex 10, phóng viên TTXVN thường trú tại địa phương đã làm việc với ông Từ Hồng Sơn, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Bình và được biết: Thông tin trên là không đúng sự thật.

Và, theo lời kể của ông Nguyễn Đại Lợi, thì khi cảnh sát thuộc Cục Điều tra phòng chống tham nhũng của Bộ Công an ập vào bắt quả tang, lúc này ông Lợi đang chờ để làm việc với Giám đốc Nguyễn Đình Thản, nên Cơ quan điều tra đã mời ông Nguyễn Đại Lợi làm nhân chứng. Việc đưa hối lộ 200 triệu đồng là của một giám đốc doanh nghiệp khác, diễn ra trước khi ông Nguyễn Đại Lợi có mặt tại phòng làm việc của ông Nguyễn Đình Thản.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội ác khó dung thứ

Tội ác khó dung thứ

Tháng 6-2020, TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Bản án phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho một số bị cáo, nhưng hành vi các bị cáo gây ra vẫn khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải rùng mình.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Lâm Đồng “hoả tốc” chỉ đạo điều tra, xử lý vụ rừng bạch tùng trăm tuổi bị cưa hạ

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản hoả tốc chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, kịp thời xử lý nghiêm vụ khai thác rừng trái pháp luật xảy ra tại lô b2, khoảnh 2, tiểu khu 249 lâm phần do Ban Quản lý rừng phòng hộ Lâm Hà quản lý (thuộc địa giới hành chính xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà).

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.