Giới thiệu việc làm cho người lang thang

(SGGP).- Ngày 26-6, Sở LĐTB-XH TPHCM đã tư vấn kinh nghiệm tìm việc, nhu cầu của các doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho học viên thanh niên đang được nuôi dưỡng, chăm sóc ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Tân Hiệp (đóng tại tỉnh Bình Phước).

Nhiều học viên thanh niên mong muốn có được việc làm ổn định, được hỗ trợ chỗ ăn ở khi hồi gia. Để tìm kiếm việc làm thuận lợi, cán bộ giới thiệu việc làm Sở LĐTB-XH TPHCM đề nghị học viên thanh niên cần học nghề, định hướng nghề nghiệp cho mình. Trong trường hợp chưa liên hệ được với gia đình, học viên có thể được hồi gia nếu có doanh nghiệp bảo lãnh, nhận vào làm việc.

Cùng ngày, 300 đoàn viên thanh niên Sở LĐTB-XH TP đã tư vấn an toàn lao động, cắt tóc miễn phí cho các học viên; thăm hỏi, tặng quà cho 60 học viên cao tuổi và tuyên truyền tác hại của ma túy, phòng chống HIV/AIDS cho 500 học viên nhân Ngày quốc tế phòng chống ma túy 26-6.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn