Hà Nội kết nạp Đảng cho 7 học sinh lớp 12

Ngày 25-3, Đảng bộ Trường THPT Kim Liên thuộc Đảng bộ quận Đống Đa, TP Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đảng  cho 7 học sinh ưu tú thuộc khối lớp 12 của trường.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa, 7 học sinh ưu tú của Trường THPT Kim Liên được kết nạp Đảng, gồm: Trịnh Hải Minh (12A7), Đỗ Huyền Trang (12A13), Phùng Bảo Nhi (12A11), Nguyễn Tùng Anh (12A7), Trần Đình Gia Khánh (12A11), Trịnh Phương Anh (12A4) và Nguyễn Khánh Chi (12A13).

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 7 học sinh nêu trên. Đồng thời chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trường THPT Kim Liên và Đảng bộ quận Đống Đa đạt được thời gian qua và chúc mừng 7 đảng viên mới được kết nạp. Đây là sự kiện quan trọng đối với nhà trường trong dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

image_gallery.jfif
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong trao quyết định kết nạp Đảng cho 7 học sinh ưu tú của Trường THPT Kim Liên

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng đánh giá cao những nỗ lực mà Đảng bộ Trường THPT Kim Liên trong công tác dạy và học; đồng thời thực hiện hiệu quả Đề án số 20-ĐA/TU với kế hoạch cụ thể, phân công các giáo viên chủ nhiệm phát hiện đào tạo, giúp đỡ 7 học sinh ưu tú được kết nạp Đảng. Đối với 7 đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh đây là bước khởi đầu quan trọng trong cuộc đời, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là sự ghi nhận của Đảng. Vì thế, các đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, cố gắng nỗ lực hơn nữa để đóng góp cho xã hội.

Tin cùng chuyên mục