Hai cha con bị đuối nước chết thương tâm

Ngày 4-5, UBND xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã hỗ trợ chi phí cho gia đình ông Qu.H.Qu., 42 tuổi, ở ấp Đại Sô lo hậu sự cho ông này và con trai 9 tuổi bị đuối nước chết.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 3-5, ông Qu.H.Qu. cùng con trai 9 tuổi ra kênh Trà Cuông gần nhà chài cá. Sau khi chài được một lúc, ông Qu.H.Qu. xuống kênh tắm và kêu con trai xuống để dạy bơi.

Khi em Tr., con trai của ông Qu.H.Qu. bước xuống kênh Trà Cuông thì bị trượt chân từ mép kênh ra khu vực sâu. Thấy vậy, ông Qu.H.Qu. lao đến cứu nhưng do kênh quá sâu nên cả hai bị đuối nước.

Sau khi phát hiện sự việc, nhiều người cũng đến cứu giúp. Tuy nhiên, khi tìm được hai cha con này  thì cả hai đã bị chết.

Do gia đình ông Qu.H.Qu. thuộc diện nghèo nên chính quyền địa phương đã vận động hỗ trợ và cử lực lượng đoàn thể địa phương hỗ trợ cho gia đình này lo hậu sự.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.