Hai phim mới của Ngô Thanh Vân sắp lên sóng trên Netflix

SGGP
Sau Hai Phượng, 2 bộ phim mới có sự góp mặt của Ngô Thanh Vân là Da 5 Bloods  The Old Guard sẽ lần lượt ra mắt trên Netflix vào tháng 6 và tháng 7.

Da 5 Bloods xoay quanh chuyến hành trình trở về Việt Nam của 4 cựu chiến binh người Mỹ gốc Phi để tìm kiếm hài cốt của những người đồng đội đã hy sinh trong cuộc chiến.

Bộ phim do đạo diễn Spike Lee cầm trịch, có sự tham gia của: Chadwick Boseman, Jean Reno… Phim được ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên Netflix vào 12-6.

Trong khi đó, vào ngày 10-7, Ngô Thanh Vân tiếp tục xuất hiện trong The Old Guard (đạo diễn Gina Prince-Bythewood).

Phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm lính đánh thuê dẫn đầu bởi Andy (Charlize Theron), sở hữu khả năng bất tử, đã không ngừng chiến đấu bảo vệ thế giới suốt nhiều thế kỷ qua.

 

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên nghiệp chỉ là “bánh vẽ”!

Chuyên nghiệp chỉ là “bánh vẽ”!

Tại hội thảo “Nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam: Phát triển bền vững và mang tính cạnh tranh quốc tế” vừa diễn ra, đạo diễn Charlie Nguyễn nêu lên một tồn tại đã trở thành cố hữu của điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…