Hai phim mới của Ngô Thanh Vân sắp lên sóng trên Netflix

SGGP
Sau Hai Phượng, 2 bộ phim mới có sự góp mặt của Ngô Thanh Vân là Da 5 Bloods  The Old Guard sẽ lần lượt ra mắt trên Netflix vào tháng 6 và tháng 7.

Da 5 Bloods xoay quanh chuyến hành trình trở về Việt Nam của 4 cựu chiến binh người Mỹ gốc Phi để tìm kiếm hài cốt của những người đồng đội đã hy sinh trong cuộc chiến.

Bộ phim do đạo diễn Spike Lee cầm trịch, có sự tham gia của: Chadwick Boseman, Jean Reno… Phim được ấn định ngày ra mắt toàn cầu trên Netflix vào 12-6.

Trong khi đó, vào ngày 10-7, Ngô Thanh Vân tiếp tục xuất hiện trong The Old Guard (đạo diễn Gina Prince-Bythewood).

Phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm lính đánh thuê dẫn đầu bởi Andy (Charlize Theron), sở hữu khả năng bất tử, đã không ngừng chiến đấu bảo vệ thế giới suốt nhiều thế kỷ qua.

 

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Phim về thảm họa cháy nổ đầu tiên tại Việt Nam

Những tiết lộ đầu tiên từ phía nhà sản xuất hé lộ "9 giờ bão lửa" được lấy cảm hứng từ chim phượng hoàng tung cánh tái sinh sau đống tro tàn, là hình ảnh đại diện cho sự khởi đầu mới.


Âm nhạc

Người Pháp hào hứng đón 40 năm Ngày hội âm nhạc

Sự kiện đánh dấu 40 năm Ngày hội âm nhạc vừa diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) trong không khí tưng bừng và rộn rã. Năm nay, người dân Pháp được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn vì không còn bị hạn chế do giãn cách xã hội.

Mỹ thuật

Sân khấu

Ra mắt Câu lạc bộ Sân khấu Ninh Kiều

Ngày 26-6, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sân khấu quận Ninh Kiều sau nhiều tháng chuẩn bị.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />