Hành trình “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng” đến xã Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Ngày 24-7, tại Trạm Y tế xã Phú Long (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp), hành trình “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do đoàn y, bác sĩ Đại học Y Dược TPHCM phối hợp cùng nhãn hàng Panadol đã khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 600 người dân.

Hành trình này được khởi động từ tháng 4, sẽ khám chữa bệnh cho người nghèo, gia đình chính sách tại 18 tỉnh vùng sâu, vùng xa.

L.CHINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một điểm phong tỏa trên địa bàn quận 12

Đến sáng 15-6, TPHCM có 382 điểm phong tỏa

Ngày 15-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, tính đến trưa cùng ngày, TPHCM có 382 điểm phong tỏa. Nhiều nhất là TP Thủ Đức với 81 điểm phong tỏa; quận 12, quận Tân Bình có 35 điểm; quận Tân Phú có 33 điểm; quận Gò Vấp có 32 điểm.

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc