Hé lộ kịch bản lễ trao giải Oscar 2017

Theo tiết lộ của Ban tổ chức Oscar 2017, 4 ca sĩ nổi tiếng là Sting, Justin Timberlake, John Legend và Lin-Manuel Miranda đã nhận lời biểu diễn tại lễ trao giải thưởng điện ảnh danh giá này, diễn ra vào ngày 26-2 (giờ Mỹ) tại hội trường Dolby Theatre ở kinh đô điện ảnh Hollywood (Mỹ).

Các nghệ sĩ sẽ trình bày 5 ca khúc được đề cử ở hạng mục Ca khúc trong phim xuất sắc nhất. Lin-Manuel Miranda - người làm nên thành công của vở nhạc kịch Hamilton nổi tiếng - sẽ hòa giọng với Auli’I Cravalho trong ca khúc How far I’ll go trong bộ phim hoạt hình ăn khách của hãng Disney mang tên Moana.

Nếu giành chiến thắng tại Oscar năm nay, Lin-Manuel Miranda sẽ trở thành một trong số rất ít nghệ sĩ từng đoạt cả Emmy, Grammy, Tony và tượng vàng Oscar.

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.