Hiếp dâm bé gái hàng xóm đến lần thứ 3 thì bị vợ phát hiện

SGGPO
Trong thời gian ngủ nhờ nhà hàng xóm  bé gái 12 tuổi đã bị Vương nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại.

Tin liên quan

Hiếp dâm bé gái hàng xóm đến lần thứ 3 thì bị vợ phát hiện

Ngày 3-10, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương (31 tuổi, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 5-2021, bà C. (56 tuổi, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) phải đi làm ăn xa nên xin Nguyễn Quốc Vương cho con gái là cháu A. (12 tuổi) buổi tối sang ngủ với con gái của Vương.

Tuy nhiên, trong thời gian cháu A. ngủ nhờ thì bị Nguyễn Quốc Vương thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần.

Đến lần thứ 3, khi đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu A. thì Vương bị vợ phát hiện nên đã tố cáo hành vi của chồng.

Đến ngày 22-9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can, đồng thời ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Vương để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

 

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bị can Đỗ Hữu Tiệp (cựu Trưởng phòng Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình)

Đề nghị truy tố cựu cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình

Đỗ Hữu Tiệp đã câu kết, thông đồng với các đơn vị cung cấp hàng hóa, các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thẩm định giá để thông thầu, gian lận, không bảo đảm công bằng, minh bạch trong đấu thầu nhằm nâng giá thiết bị các gói thầu...

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Công an kiểm tra, thu giữ nhiều “sim rác” ngăn nạn lừa đảo, tổ chức đánh bạc

Hiện nay, tội phạm sử dụng "sim rác" thực hiện các hành vi phạm tội như lừa đảo chiếm đoạt tài sản; cho vay nặng lãi; tổ chức đánh bạc và đánh bạc; rửa tiền qua... Các đối tượng phạm tội còn sử dụng “Sim rác” gọi điện, đe dọa, bôi nhọ danh dự, xúc phạm uy tín cá nhân, tổ chức.

Vụ án