Hỗ trợ 1 tỷ đồng cho đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại Quảng Bình, Quảng Trị

Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa hỗ trợ khẩn cấp 1 tỷ đồng cho đồng bào hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt mưa lũ vừa qua (mỗi tỉnh 500 triệu đồng).

Đại diện Công đoàn BIDV trao bảng trượng trưng hỗ trợ 500 triệu đồng cho tỉnh Quảng Trị

Đại diện Công đoàn BIDV trao bảng trượng trưng hỗ trợ 500 triệu đồng cho tỉnh Quảng Trị

Số tiền này do cán bộ, công nhân viên trong hệ thống quyên góp và đã được Công đoàn BIDV triển khai, giao các chi nhánh trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị phối hợp chính quyền địa phương nhanh chóng chuyển tới người dân.

BIDV sẽ tiếp tục vận động cán bộ công nhân viên quyên góp, ủng hộ để hỗ trợ cho các địa phương khác bị thiệt hại do mưa lũ. Ban chấp hành công đoàn BIDV hi vọng sự hỗ trợ kịp thời của người lao động BIDV sẽ góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra.

HẢI ANH

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nỗi lo trong - ngoài của ông trưởng thôn

Liên tục xoa bóp chân cho vợ là bà Huỳnh Thị Hoa (63 tuổi, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam), ông Nguyễn Văn Miết (62 tuổi) cho biết vợ ông phát bệnh viêm tủy xương cột sống từ hơn một năm trước. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />