Hỗ trợ 400 triệu đồng xây dựng 20 căn nhà cho người dân tỉnh Hà Tĩnh

SGGPO
Chiều 28-9, Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM và Hội Cựu chiến binh Báo SGGP đã đến huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tinh) trao tiền giúp sửa lại nhà cho các cựu chiến binh, gia đình chính sách bị mất nhà và tài sản trong cơn bão số 10 vừa qua. 

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh trao tiền hỗ trợ các cựu chiến binh xây dựng lại nhà bị sập trong cơn bão số 10

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh trao tiền hỗ trợ các cựu chiến binh xây dựng lại nhà bị sập trong cơn bão số 10

 Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Nghĩa tình đồng đội vùng bão lũ miền Trung”, do hai bên phối hợp thực hiện.

Đoàn đã trao số tiền 400 triệu đồng đến 20 hộ (mỗi hộ 20 triệu đồng) để sửa lại nhà bị sập, góp phần hỗ trợ các gia đình khắc phục khó khăn, ổn định đời sống sau bão. Ngoài số tiền trên, đoàn còn trao 4 tấn gạo đến 200 hộ dân (mỗi hộ 20 kg gạo), giúp các trường hợp bị mất một phần hoa màu vượt qua khó khăn.

 Cùng ngày, đoàn cũng về tỉnh Quảng Bình tặng 4 tấn gạo giúp các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng trong cơn bão vừa qua. Tổng giá trị tiền và hiện vật mà đoàn hỗ trợ đến các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An hơn 700 triệu đồng, được Công ty TNHH MTV Cựu chiến binh TPHCM trích từ lợi nhuận và vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp.

                                                                           

MINH ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mang bệnh nặng, vẫn chăm mẹ già

Năm 2007, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, Bệnh viện Hùng Vương (TPHCM) kết luận bà Huỳnh Thị Ngọc Thủy (SN 1965,ngụ 51B/7 Minh Phụng, phường 5, quận 6, TPHCM) bị ung thư nội mạc tử cung giai đoạn 2. Bà Thủy được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />