Hoa hậu Ngô Phương Lan - Gương mặt đại diện của giải thưởng vì cộng đồng

(SGGP 12G).- Hôm nay, 15-4, giải thưởng tôn vinh các nhóm và cá nhân hoạt động từ thiện, tình nguyện, ghi nhận lời cảm ơn của cộng đồng đối với những cống hiến của các cá nhân và nhóm đóng góp tích cực cho xã hội với tên gọi “Chim én” do Tập đoàn FPT tổ chức đã chính thức ra mắt. Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan sẽ là người đại diện hình ảnh cho giải thưởng đầy tính nhân ái này.

Theo đó, các nhóm và cá nhân được cộng đồng đề cử tham gia giải thưởng bằng cách gửi hồ sơ theo mẫu lên website www.vicongdong.vn. Qua 3 vòng xét hồ sơ, những đánh giá, góp ý của cộng đồng sẽ là cơ sở để Ban tổ chức và Hội đồng thẩm định chấm giải. Ban tổ chức sẽ trao 5 giải đồng hạng cho nhóm, 5 giải đồng hạng cho cá nhân, đồng thời tài trợ thêm kinh phí cho hoạt động tình nguyện, từ thiện của các nhóm và cá nhân đó trong năm 2009.

VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Chín từ trong ruột

- Một công ty chứng khoán mới quyết định áp phí sử dụng hệ thống và các tiện ích liên quan đối với nhà đầu tư. Việc áp phí này tạo nên phản ứng trái chiều. Bên phản đối cho rằng mắc gì nhà đầu tư phải “trả tiền giùm” cho doanh nghiệp để duy trì hệ thống giao dịch. Bên ủng hộ nói rằng để dịch vụ ngày càng tốt hơn, trả mức phí chưa tới 1.000 đồng/ngày cũng đáng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn