Hôm nay, phát động chiến dịch “Tiếng nói cộng đồng: Trái tim và công lý”

(12G).- Nhằm ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, chiều nay, báo Tin Tức thuộc TTXVN phối hợp với Công ty Vincom tổ chức phát động chiến dịch truyền thông trên phạm vi toàn quốc dưới hình thức một cuộc vận động viết chủ đề: “Tiếng nói cộng đồng: Trái tim và công lý”.

Cuộc vận động nhằm tạo ra một diễn đàn lớn trên báo chí, phản ánh về hậu quả thương tâm do chất độc da cam gây ra, và thể hiện những nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp đấu tranh và chia sẻ với nạn nhân chất độc da cam trong nước và quốc tế.

Các hoạt động của chương trình gồm: Phát động cuộc vận động viết ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam để đăng trên báo Tin Tức và trên các phương tiện truyền thông của TTXVN.

Những tác phẩm tốt sẽ được tập hợp để in thành sách (cả tiếng Anh và tiếng Việt) phát hành trong và ngoài nước, góp thêm tiếng nói trước khi Tòa án tối cao Mỹ xét xử phúc thẩm vụ kiện của các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam…

Vĩnh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn