Hơn 1.000 sinh viên, học viên Trường ĐH Quốc tế tốt nghiệp

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp đại học và sau đại học năm 2022 cho gần 1.160 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. 

Theo đó, có 8 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 283 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Trong đó, sinh viên Nguyễn Thảo Uyên tốt nghiệp thủ khoa khối ngành kinh tế với 90,7/100 điểm; sinh viên Nguyễn Ngọc Phụng tốt nghiệp thủ khoa khối ngành kỹ thuật với 92,6/100 điểm.

Ngoài ra, nhà trường đã trao 4 huy chương vàng cho 4 sinh viên có thành tích ấn tượng nhất, 21 huy chương bạc cho 21 sinh viên của 12 khoa, bộ môn có điểm tốt nghiệp từ 80 đến 89. Trường cũng dành phần thưởng tuyên dương 48 nữ kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi.

Trong 60 nghiên cứu sinh, học viên cao học tốt nghiệp, có nhiều học viên tham gia viết bài báo nghiên cứu khoa học đạt chất lượng cao với 21 bài báo khoa học, trong đó có 17 bài được đăng trên tạp chí thuộc danh mục Scopus. Đặc biệt, học viên Lê Minh Tuấn (ngành Kỹ thuật điện tử) là tác giả chính 2 bài báo chuẩn ISI (xếp hạng Q1), 1 bài báo chuẩn Scopus Q3, 3 bài báo đăng trên kỷ yếu hội thảo quốc tế và 2 chương sách.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

PGS-TS Hồ Thanh Phong làm Phó Hiệu trưởng UMT

Sáng 4-1, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) trao quyết định Bổ nhiệm NGND-PGS-TS Hồ Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng thời, trường công bố thông tin tuyển sinh năm 2023.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.